Rộ trend dùng máy tăm nước vệ sinh tràng kỷ: Cư dân mạng xem xong “bóc” ngay loạt nhược điểm to đùng

Hương.H - Webuy,  

Sáng đánh răng chiều đánh bàn ghế, kể ra chỉ tốn tiền mua một chiếc máy tăm nước mà đa công dụng ra trò.

Mỗi dịp Tết đến xuân về, nỗi ám ảnh phải lau dọn những bột tràng kỷ, sập, gụ nhiều hoa văn chạm trổ phức tạp lại khiến nhiều người phải toát mồ hôi hột. Lau bằng vải thì khó sạch kỹ các ngóc ngách nhỏ, cọ bằng bàn chải thì mỏi tay và mất thời gian vô cùng, thế nên một số cư dân mạng thông thái đã nghĩ ra ý tưởng siêu kỳ quặc - dùng máy tăm nước để làm sạch mấy món đồ gây ám ảnh này.

Rộ trend dùng máy tăm nước vệ sinh tràng kỷ: Cư dân mạng xem xong “bóc” ngay loạt nhược điểm to đùng - Ảnh 1.

Rộ trend dùng máy tăm nước vệ sinh tràng kỷ: Cư dân mạng xem xong “bóc” ngay loạt nhược điểm to đùng - Ảnh 2.

Kể ra ý tưởng này cũng khá ổn vì máy tăm nước vốn nổi tiếng với khả năng làm sạch sâu những khe/kẽ nhỏ nhất, lực phun vừa đủ chứ không quá mạnh như vòi xịt cao áp, đảm bảo không làm hư hỏng bề mặt gỗ. Nhiều cư dân mạng bình luận đây đúng là giải pháp tuyệt vời cho đại hội dọn nhà ngày Tết, người thì cho rằng dông dụng 2 trong 1 “sáng đánh răng, chiều đánh bàn ghế” thật sự quá tiện lợi.

Rộ trend dùng máy tăm nước vệ sinh tràng kỷ: Cư dân mạng xem xong “bóc” ngay loạt nhược điểm to đùng - Ảnh 3.

Rộ trend dùng máy tăm nước vệ sinh tràng kỷ: Cư dân mạng xem xong “bóc” ngay loạt nhược điểm to đùng - Ảnh 4.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng ở phe ngược lại thì ngay lập tức chỉ ra hàng loạt điểm bất cập khi sử dụng máy tăm nước để vệ sinh bàn ghế.

Rộ trend dùng máy tăm nước vệ sinh tràng kỷ: Cư dân mạng xem xong “bóc” ngay loạt nhược điểm to đùng - Ảnh 5.

Thứ nhất, chiếc máy này có dung tích chứa nước rất nhỏ, tính ra thời gian thêm nước và cầm máy xịt từng chút một còn lâu hơn kiểu lau truyền thống. Thứ hai, giá tăm nước cầm tay thường có giá khá cao, trung bình từ 500.000 - hơn 1.000.000 đồng/chiếc. Với số tiền này, bạn hoàn toàn có thể sắm hàng chục sản phẩm vệ sinh đồ đạc khác hiệu quả, tiện dụng hơn, như mấy món dưới đây chẳng hạn.

Gel silicon vệ sinh đồ đạc (14K)

Anh em nào hay dùng gel silicon để vệ sinh bàn phím máy tính hẳn đã biết rõ khả năng làm sạch các khe/kẽ, ngóc ngách cực đỉnh của sản phẩm này đúng không nào? Dùng gel silicon để vệ sinh các hoạ tiết chạm trổ trên tràng kỷ là chuẩn của nó đấy! Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể dùng để vệ sinh những vật dụng nhiều chi tiết khác.

Rộ trend dùng máy tăm nước vệ sinh tràng kỷ: Cư dân mạng xem xong “bóc” ngay loạt nhược điểm to đùng - Ảnh 6.

Vòi xịt rửa xe áp lực cao (53K)

Nếu nhà có sẵn sân rộng thì vòi xịt rửa xe chính là gợi ý tuyệt vời nếu anh em muốn vệ sinh tràng kỷ, sập, gụ nhanh gọn và hiệu quả nhất. Một bộ vòi xịt như thế này có giá chỉ từ vài chục nghìn đến hơn trăm nghìn đồng, mua về còn có thể dùng để rửa xe, nhất cử lưỡng tiện!

Rộ trend dùng máy tăm nước vệ sinh tràng kỷ: Cư dân mạng xem xong “bóc” ngay loạt nhược điểm to đùng - Ảnh 7.

Chổi cọ điện (350K)

Thêm 1 sản phẩm vệ sinh hữu ích cho anh em tham khảo đây. Chiếc chổi cọ điện này sẽ giúp bạn làm sạch mọi chi tiết trên đồ đạc mà không phải tốn sức. Đầu cọ sẽ tự động xoay để làm sạch bề mặt vật dụng. Bạn có thể sử dụng kết hợp với dung dịch tẩy rửa để đạt hiệu quả làm sạch tối ưu.

Rộ trend dùng máy tăm nước vệ sinh tràng kỷ: Cư dân mạng xem xong “bóc” ngay loạt nhược điểm to đùng - Ảnh 8.

Sản phẩm có 3 đầu cọ chuyên dụng, phù hợp để vệ sinh cả chân tường, kẽ phòng, kính, trần nhà và các thiết bị trong nhà tắm. Máy có thể sử dụng liên tục trong 50 phút, không cần cắm điện, rất thích hợp để vệ sinh các đồ đạc có kích thước lớn.

[Box thông tin shop] - Genk dọn nhà ngày Tết

https://genk.vn/ro-trend-dung-may-tam-nuoc-ve-sinh-trang-ky-cu-dan-mang-xem-xong-boc-ngay-loat-nhuoc-diem-to-dung-2022012515434308.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ