Rút gọn 1 nửa thời gian vào bếp nhờ 3 món đồ gia dụng đa năng, bỏ từ 99K đã sắm được

Hương.H - Webuy,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 10/15/2021 11:51 AM

Muốn giúp vợ hay mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi thay vì cặm cụi trong bếp cả ngày, anh em rất nên tham khảo những món gia dụng hữu ích này.

Tham khảo ngay những món đồ bếp thông minh dưới đây để xem đâu sẽ là "chân ái" mới của anh em nhé!

Rút gọn 1 nửa thời gian vào bếp với 3 món gia dụng đa năng, giá chỉ từ 99K

Chảo nhiều ngăn

Dám cá rằng nhiều anh em chưa hề biết đến sự tồn tại của những chiếc chảo nhiều ngăn này đâu. Không chỉ 2 - 3 ngăn mà nhiều loại thậm chí còn có tới… 5- 7 ngăn, tha hồ nấu nhiều món cùng lúc, cực kỳ tiết kiệm thời gian. Chưa kể sau đó, bạn chỉ cần rửa đúng một chiếc chảo duy nhất thay vì rửa lỉnh kỉnh nhiều món. Tậu một chiếc về nhà đảm bảo là lựa chọn khôn ngoan. 

Từ chảo 3 - 4 ngăn...

... cho đến chảo 5 ngăn, 7 ngăn đều có đủ!

[Box thông tin shop] - Genk đa năng

Nồi cơm điện đa năng 2 ngăn

Nồi cơm điện giờ đã có thêm phiên bản 2 ngăn xịn xò, dung tích lớn và nấu được nhiều món khác chứ không chỉ mỗi nấu cơm đâu. Giá thì ngang ngửa, thậm chí rẻ hơn nhiều loại nồi cơm điện của Hàn, Nhật mà dung tích gấp đôi, tính ra rất hời.

Rút gọn 1 nửa thời gian vào bếp nhờ 3 món đồ gia dụng đa năng, bỏ từ 99K đã sắm được - Ảnh 5.

Nồi có công suất 900W, tổng dung tích 2 lòng nồi lên đến 1,8L. Ngoài chức năng nấu cơm thường, cơm cháy và cháo, chiếc nồi đa năng này còn nấu được nhiều món khác như canh, hầm, hấp và có thể dùng để làm bánh nữa.

Một lần cắm điện có thể nấu được 2 món cùng lúc, nếu dùng thêm xửng hấp thì có thể nấu được 4 món cùng lúc. “Bảo bối” gia dụng giúp tiết kiệm thời gian vào bếp là đây chứ đâu.

Một điểm cộng khác của nồi là có thể giữ ấm lên đến 12 tiếng, hẹn giờ nấu lên tới 24 tiếng, rất thích hợp với những gia đình trẻ bận rộn.

[Box thông tin shop] - Genk đa năng 2

Lò nướng đa năng 3 trong 1

Lò nướng phiên bản tích hợp chảo rán và ấm đun nước sẽ là lựa chọn đáng tham khảo cho những ai muốn tiết kiệm thời gian.

Dù tích hợp nhiều công cụ nhưng sản phẩm này có thiết kế rất nhỏ gọn. Tất nhiên đi kèm với đó là dung tích nấu khá khiêm tốn, do đó đây là sản phẩm dành cho gia đình ít người hoặc người sống một mình.

Rút gọn 1 nửa thời gian vào bếp nhờ 3 món đồ gia dụng đa năng, bỏ từ 99K đã sắm được - Ảnh 8.

Nếu muốn chọn lò nướng đa năng công suất lớn, bạn có thể tham khảo sản phẩm của hãng Bear. Mẫu lò nướng này có công suất 1.400W, dung tích lò nướng là 8L và ấm đun là 0,8L. Nhiệt độ lò nướng dao động từ 100 - 250 độ C tùy chọn, máy có chức năng hẹn giờ và màn hình LED hiển thị các thông số khi nấu.

Với tầm giá rẻ hơn, bạn có thể tham khảo lò nướng đa năng của hãng Xiao Ba Wang. Sản phẩm này có công suất chỉ 750W.

[Box thông tin shop] - Genk đa năng 3
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ