Sạc dự phòng giờ toàn tích hợp đồ gia dụng, từ máy sưởi, cục phát wifi cho tới… bình giữ nhiệt!

Hương.H - Webuy,  

Trong tương lai, sạc dự phòng có khi còn được tích hợp vào quần áo, giày, mũ… cũng nên.

Sạc dự phòng xem chừng rất giống với Pokemon ở khả năng… “tiến hóa” theo thời gian. Nếu như trước kia, sạc dự phòng chỉ có 1 công dụng duy nhất là sạc pin cho điện thoại thì ngày nay, sản phẩm này đã có thêm nhiều phiên bản mới hiện đại hơn, tích hợp với nhiều món đồ gia dụng khác nhau.

Được trang bị thêm gương và ngăn đựng vật dụng nhỏ, mẫu sạc dự phòng màu hồng này có thiết kế xinh xắn hệt như 1 hộp phấn trang điểm. Sản phẩm có dung lượng 5.000 mAh, thời gian sạc thường 1A và sạc nhanh 2A lần lượt là 5-6 giờ và 2-3 giờ. Đây sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng vợ/bạn gái trong dịp sinh nhật hoặc dịp lễ.

Sạc dự phòng giờ toàn tích hợp đồ gia dụng, từ máy sưởi, cục phát wifi cho tới… bình giữ nhiệt! - Ảnh 1.

Mùa hè thường hay mất điện, và 1 chiếc sạc dự phòng kiêm đèn pin như thế này sẽ là món “cứu cánh” hữu ích khi nhà bạn đột ngột bị cúp điện vào… buổi tối. Sản phẩm có thiết kế mặt gương sành điệu, dung lượng pin khá cao (trên 15.000 mAh).

Sạc dự phòng giờ toàn tích hợp đồ gia dụng, từ máy sưởi, cục phát wifi cho tới… bình giữ nhiệt! - Ảnh 2.

Còn trong mùa đông lạnh lẽo, chắc hẳn bạn sẽ cần 1 chiếc máy sưởi kiêm sạc dự phòng như thế này. Sản phẩm có dung lượng pin khá khiêm tốn, chỉ 4.000 mAh. Bù lại, sản phẩm có khả năng sưởi rất “ổn áp”, làm ấm siêu tốc trong 7s với 2 mức sưởi lên đến 55 độ, thời gian sưởi ấm từ 3-5 giờ.

Sạc dự phòng giờ toàn tích hợp đồ gia dụng, từ máy sưởi, cục phát wifi cho tới… bình giữ nhiệt! - Ảnh 3.

Quạt mini kiêm sạc dự phòng hẳn không còn xa lạ gì với nhiều người, nhưng giờ còn xuất hiện phiên bản nâng cấp với 3 tính năng trong 1: sạc dự phòng, quạt, tai nghe âm thanh vòm.

Sạc dự phòng giờ toàn tích hợp đồ gia dụng, từ máy sưởi, cục phát wifi cho tới… bình giữ nhiệt! - Ảnh 4.

1 trong những phiên bản “tiến hóa” đắt đỏ nhất của sạc dự phòng chính là loại tích hợp bộ phát wifi như dưới đây. Sản phẩm có dung lượng 10.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh QuickCharge 2.0. Với chức năng là cục phát wifi 4G, sản phẩm có thể cho tốc độ dowload lên đến 150Mbps và 21Mbps khi sử dụng 3G (sim nano). Đặc biệt, bạn có thể kết nối 10 thiết bị cùng lúc với “cục phát wifi” này.

Sạc dự phòng giờ toàn tích hợp đồ gia dụng, từ máy sưởi, cục phát wifi cho tới… bình giữ nhiệt! - Ảnh 5.

Độc đáo nhất chắc chắn phải kể đến sạc dự phòng phiên bản… tích hợp bình giữ nhiệt. Sản phẩm có dung tích 500ml, sở hữu màn hình LED cho phép theo dõi nhiệt độ ngay trên nắp bình, còn cổng sạc USB nằm ngay dưới đáy bình.

Sạc dự phòng giờ toàn tích hợp đồ gia dụng, từ máy sưởi, cục phát wifi cho tới… bình giữ nhiệt! - Ảnh 6.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày