Sale 9.9 nào đã hết, ngắm thêm 9 món đồ điện máy, TV, tủ lạnh... đang giảm đến nửa giá lại giao ngay trong ngày

PH - WeBuy,  

Lương vừa về chưa “nguội túi” nhưng deal khủng hậu sale 9.9 thế này mà bỏ qua là “phải tội” đó!

Ngày sale 9.9 hôm qua hấp dẫn thật đấy, đủ các món với mức giảm chưa từng có. Nhưng nếu không kịp săn thì cũng đừng lo vì đợt giảm giá lần này còn kéo dài thêm vài hôm nữa. Ví dụ như hôm nay đang có sale nhiều món đồ điện máy, gia dụng như TV, tủ lạnh, máy giặt… giá cực hấp dẫn, có món giảm tới 40 - 50% mà còn ship hàng ngay trong ngày và hỗ trợ lắp đặt miễn phí. Ai cần thì ngó ngay list 9 món này nhé:

Đầu tiên là cả loạt TV xịn mịn từ Samsung, LG và Sony. Mỗi loại có 1 cái hay riêng, kích thước lớn từ 50 inch, độ phân giải 4K cùng hàng tá tính năng hay ho và chất lượng hình ảnh “đỉnh chóp” trong tầm giá.

Sale 9.9 nào đã hết, ngắm thêm 9 món đồ điện máy, TV, tủ lạnh... đang giảm đến nửa giá lại giao ngay trong ngày - Ảnh 1.
Sale 9.9 nào đã hết, ngắm thêm 9 món đồ điện máy, TV, tủ lạnh... đang giảm đến nửa giá lại giao ngay trong ngày - Ảnh 2.
Sale 9.9 nào đã hết, ngắm thêm 9 món đồ điện máy, TV, tủ lạnh... đang giảm đến nửa giá lại giao ngay trong ngày - Ảnh 3.

Tiếp theo là 3 chiếc tủ lạnh giá khá rẻ chỉ từ 5 - 11 triệu đồng nhưng vẫn có dung tích lớn, tích hợp bộ biến tần inverter tiết kiệm điện năng và nhiều tính năng hỗ trợ.

Sale 9.9 nào đã hết, ngắm thêm 9 món đồ điện máy, TV, tủ lạnh... đang giảm đến nửa giá lại giao ngay trong ngày - Ảnh 4.
Sale 9.9 nào đã hết, ngắm thêm 9 món đồ điện máy, TV, tủ lạnh... đang giảm đến nửa giá lại giao ngay trong ngày - Ảnh 5.
Sale 9.9 nào đã hết, ngắm thêm 9 món đồ điện máy, TV, tủ lạnh... đang giảm đến nửa giá lại giao ngay trong ngày - Ảnh 6.

Cuối cùng là 2 mẫu máy lọc nước và 1 chiếc máy giặt cỡ nhỏ đáng cân nhắc. Đặc biệt là với mức giá đang giảm từ 30 đến hơn 50% lận.

Sale 9.9 nào đã hết, ngắm thêm 9 món đồ điện máy, TV, tủ lạnh... đang giảm đến nửa giá lại giao ngay trong ngày - Ảnh 7.
Sale 9.9 nào đã hết, ngắm thêm 9 món đồ điện máy, TV, tủ lạnh... đang giảm đến nửa giá lại giao ngay trong ngày - Ảnh 8.
Sale 9.9 nào đã hết, ngắm thêm 9 món đồ điện máy, TV, tủ lạnh... đang giảm đến nửa giá lại giao ngay trong ngày - Ảnh 9.
Khởi động Vũ trụ Siêu sale 9.9, anh em lên Tiki săn ngay hàng loạt deal công nghệ xịn sò giảm mạnh đến 90%, “chớp” liền tay hàng triệu ưu đãi đồng giá 99.000 đồng, “hứng” mưa coupon 1.900.000 triệu đồng cùng bão freeship “khủng” cho đơn hàng từ 0 đồng. Mua sắm thả ga không lo về giá ngay tại đây.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày