Samsung có thể sẽ khai tử Galaxy S10 và Galaxy Note 10 ngay sau khi ra mắt Note 20, để đảm bảo lợi nhuận

tvd,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 08/04/2020 3:22 PM

Samsung cũng giống như nhiều công ty khác, đang gặp nhiều khó khăn vì dịch bệnh Covid-19.

Samsung cũng giống như nhiều công ty khác, đang gặp nhiều khó khăn vì dịch bệnh Covid-19. Do đó, mảng kinh doanh smartphone của Samsung có thể sẽ phải thay đổi mạnh mẽ, để duy trì lợi nhuận.

Mặc dù doanh số Galaxy S20 series gây thất vọng, do yếu tố khách quan ngoài tầm kiểm soát, Samsung tiết lộ tại cuộc họp cổ đông rằng lợi nhuận sẽ được cải thiện trong thời gian tới, nhờ tối ưu hóa chi phí và giảm chi tiêu cho marketing.

Samsung có thể sẽ khai tử Galaxy S10 và Galaxy Note 10 ngay sau khi ra mắt Note 20, để đảm bảo lợi nhuận - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Samsung có thể đang xem xét các biện pháp quyết liệt hơn và mạnh mẽ hơn. Đó là ngừng bán Galaxy S10 và Galaxy Note 10 sớm hơn dự kiến.

Theo tiết lộ của @MauriQHD, trong nội bộ Samsung đã có những cuộc tranh luận lớn liên quan đến số phận của Galaxy S10, Galaxy Note 10, Galaxy Fold và Galaxy Z Flip. Nguồn tin này cho rằng Samsung có ý định sẽ ngừng bán Galaxy S10 và Galaxy Note 10, ngay khi Note 20 ra mắt.

Chiến lược này sẽ giúp Samsung tập trung toàn lực vào dòng sản phẩm mới, cắt giảm chi phí và tăng trưởng doanh số cho Galaxy Note 20, Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G.

Cũng không rõ liệu chiến lược mang tính cực đoan này sẽ chỉ được áp dụng cho năm 2020 nhiều khó khăn, hay sẽ được tiếp tục áp dụng cho những năm tiếp theo. Tuy nhiên, Samsung chưa có bất kỳ xác nhận và phản hồi nào trước thông tin này.

Tham khảo: sammobile

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày