Samsung quyết "tất tay", công bố thời gian cập nhật Android còn dài hơn dòng Pixel của chính Google 1 năm

M.Đức,  

Dòng sản phẩm Galaxy S22 series mới được ra mắt và một vài sản phẩm cao cấp khác sẽ có thời gian cập nhật lên tới 4 năm.

Tại sự kiện Unpacked 2022, Samsung đã công bố dòng smartphone đầu bảng mới nhất của mình là Galaxy S22 series với nhiều những nâng cấp mạnh mẽ cả thiết kế lẫn sức mạnh xử lý. Một tin vui khác cũng được hãng đem tới các Sam-fan là việc Galaxy S22 và nhiều sản phẩm smartphone, máy tính bảng cao cấp khác của hãng sẽ có thời gian cập nhật hệ điều hành Android lên tới 4 năm.

Samsung quyết "tất tay", công bố thời gian cập nhật Android còn dài hơn dòng Pixel của chính Google 1 năm - Ảnh 1.

Galaxy S22, S22 Plus và S22 Ultra

Những sản phẩm được hỗ trợ chính sách cập nhật 4 năm bao gồm Galaxy S22 series với S22, S22 Plus, S22 Ultra, bộ 3 Galaxy S21-series được ra mắt trong năm ngoái, Galaxy S21 Fan Edition, bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 và Flip3 cùng với 3 phiên bản máy tính bảng Galaxy Tab S8 cũng được ra mắt trong sự kiện Unpacked 2022.

Samsung quyết "tất tay", công bố thời gian cập nhật Android còn dài hơn dòng Pixel của chính Google 1 năm - Ảnh 2.

Google đã từng thông báo sẽ cập nhật phần mềm trong thời kỳ 5 năm khi ra mắt dòng smartphone Pixel 6, nhưng sau đó đã phải đính chính rằng đây là những bản vá bảo mật, còn việc cập nhật hệ điều hành Android vẫn sẽ chỉ dừng lại ở thời hạn 3 năm.

Với việc tăng thời gian cập nhật hệ điều hành lên 4 năm, Samsung đã chính thức vượt mặt Google (hãng cha đẻ của chính hệ điều hành Android) trong nỗ lực kéo dài tuổi thọ của smartphone, bên cạnh việc nâng cao trải nghiệm của người dùng còn là cách để bảo vệ môi trường.

Samsung quyết "tất tay", công bố thời gian cập nhật Android còn dài hơn dòng Pixel của chính Google 1 năm - Ảnh 3.

https://genk.vn/samsung-quyet-tat-tay-cong-bo-thoi-gian-cap-nhat-android-con-dai-hon-dong-pixel-cua-chinh-google-1-nam-20220209225557505.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ