Samsung tự làm lộ Galaxy Tab S8 Ultra

Thế Duyệt,  

Tên gọi chính thức cũng như thiết kế màn hình "tai thỏ" đã được Samsung vô tình xác nhận.

Thời gian vừa qua chúng ta đã được chứng kiến nhiều thông tin cũng như hình ảnh rò rỉ về chiếc Galaxy Tab S8 Ultra, một trong ba phiên bản của dòng Tab S mới chuẩn bị được giới thiệu cùng với Galaxy S22 trong tháng 2 tới đây. Theo đó, trái với hai phiên bản tiêu chuẩn vốn không có sự khác biệt về ngoại hình so với thế hệ tiền nhiệm, Galaxy Tab S8 Ultra là phiên bản có nhiều thay đổi nhất, và đây cũng là chiếc máy tính bảng đầu tiên trên thế giới trang bị màn hình "tai thỏ".

Thông tin này đã được xác nhận bởi chính Samsung thông qua trang web hỗ trợ của mình. Cụ thể, theo GSMArena, trang web hỗ trợ Samsung tại thị trường Mỹ đã vô tình đăng tải một hình ảnh render của chiếc Galaxy S21 Ultra bên cạnh một chiếc máy tính bảng có màn hình "tai thỏ". Theo mô tả của hình ảnh thì chiếc máy này chính là Galaxy Tab S8 Ultra.

Samsung tự làm lộ Galaxy Tab S8 Ultra - Ảnh 1.

Samsung tự làm lộ Galaxy Tab S8 Ultra - Ảnh 2.

Samsung tự làm lộ Galaxy Tab S8 Ultra - Ảnh 3.

Bài viết trên trang hỗ trợ đề cập tới cách thiết lập mở máy bằng giọng nói với Bixby. Từ phần mô tả của hình ảnh thì chúng ta có thể chắc chắn chiếc máy tính bảng đằng sau Galaxy S21 Ultra chính là Galaxy Tab S8 Ultra. Samsung đã vô tình xác nhận cả tên gọi và cả thiết kế của màn hình "tai thỏ" của máy. Tuy nhiên, hình ảnh này đã nhanh chóng bị thay thế bằng một hình ảnh của chiếc Galaxy Tab S7.

Samsung tự làm lộ Galaxy Tab S8 Ultra - Ảnh 4.

Galaxy Tab S8 Ultra sẽ có màn hình kích thước 14.6 inch, sử dụng tấm nền AMOLED 120Hz. Điều khiến Samsung buộc phải trang bị màn hình "tai thỏ" cho chiếc Tab S8 Ultra có vẻ như tới từ viền màn hình của máy đã trở nên mỏng hơn. Thế hệ Tab S8 mới cũng sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 mạnh mẽ nhất, hỗ trợ bút S Pen và có dung lượng pin lớn.

Dự kiến Galaxy Tab S8 series sẽ được giới thiệu cùng với Galaxy S22 vào ngày 8/2 tới đây.

https://genk.vn/samsung-tu-lam-lo-galaxy-tab-s8-ultra-20220120012530311.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ