Sau 15 năm kể từ ngày ra mắt, tựa game huyền thoại WarCraft III chính thức trở lại với một giải đấu quy mô lớn

Z-Lion,  

Giải đấu này sẽ hội tụ những game thủ hàng đầu thế giới và chính thức khởi tranh vào giữa tuần tới.

Trong nhiều năm qua, mặc dù luôn tập trung phát triển cho “đứa con cưng” OverWatch nhưng Blizzard Entertainment cũng không hề bỏ quên bom tấn Warcraft III của mình. Tựa game chiến thuật thời gian thực này ra mắt từ năm 2002 và hàng năm vẫn nhận được các bản cập nhật để tiếp tục duy trì sức hút đối với nhiều game thủ.

Mới đây, Blizzard Entertainment đã bất ngờ thông báo sẽ tổ chức một giải đấu WarCraft III quy mô lớn sau nhiều năm vắng bóng. Theo đó, sẽ có rất nhiều tên tuổi lớn trên toàn thế giới đối đầu trực tiếp với nhau trong sự kiện này, diễn ra tại trụ sở chính của Blizzard vào giữa tuần tới.


Blizzard Entertainment chính thức xác nhận giải đấu Warcraft III mới trên Twitter.

Blizzard Entertainment chính thức xác nhận giải đấu Warcraft III mới trên Twitter.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng có thể theo dõi buổi livestream - tường thuật trực tiếp giải đấu trên Twitch do các caster đến từ trang Back2WarCraft bình luận. Đây cũng chính là website liên tục cập nhật cũng như cổ động các trận đấu WarCraft III trong suốt thời gian qua.

Ngoài ra, Blizzard cũng tiết lộ hãng đã tiến hành một bản cập nhật lớn cho trò chơi này, điều chỉnh sự cân bằng về sức mạnh cho rất nhiều tướng (hero) trong game cũng như hỗ trợ màn hình lớn với tỉ lệ 16:9. Những thành viên của Public Test Realm đã có cơ hội trải nghiệm những thay đổi đó vào mùa thu năm 2017.

Điều này cũng khiến nhiều người cho rằng Blizzard chuẩn bị tung ra một phiên bản Warcraft III remaster với nhiều nâng cấp đáng kể về cả đồ họa lẫn gameplay, đặc biệt là trong bối cảnh Microsoft vừa làm điều tương tự với tựa game huyền thoại Age of Empires. Tuy nhiên, Blizzard vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về những tin đồn này.


Game thủ đang cực kỳ phấn khích với tin đồn Blizzard sẽ ra mắt Warcraft III phiên bản remaster.

Game thủ đang cực kỳ phấn khích với tin đồn Blizzard sẽ ra mắt Warcraft III phiên bản remaster.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về những thay đổi trong bản cập nhật mới của WarCraft III tại đây. Ngoài ra, nếu bạn không muốn bỏ lỡ giải đấu sắp tới thì hãy theo dõi trang Twitch của Back2WarCraft tại đây. Hai buổi livestream sẽ chính thức lên sóng vào lúc 4 giờ sáng ngày 28/2 và 2 giờ sáng ngày 1/3 sắp tới (giờ Việt Nam).

Theo TheNextweb

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ