Sau khi đi bơi, người đàn ông bị gián chui vào trong tai ở tận 3 ngày

Bảo Nam,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 1 tuần trước

Zane Wedding, đến từ Aukland, New Zealand, ban đầu nghĩ rằng mình bị tắc nước trong tai và đã cố gắng làm khô bằng máy sấy tóc.

Zane Wedding, 40 tuổi, đã ngâm mình tại hồ bơi địa phương ở Auckland, New Zealand, vào thứ Sáu tuần trước. Nhưng ông không hề hay biết có một sinh vật đã len lỏi vào trong tai của mình.

Khi về đến nhà, ông có cảm giác tai mình bị nghẹt.

"Tôi đã sử dụng một số thuốc nhỏ giọt để làm sạch tai và ngủ trên ghế vào cuối đêm đó", ông chai sẻ với CNN hôm thứ Năm.

Nhưng khi thức dậy vào buổi sáng và thấy tai vẫn còn bị tắc nghẽn, ông đã đi thẳng đến bác sĩ. Ban đầu, bác sĩ cho rằng vấn đề có thể do tắc nước nên khuyên ông về nhà và dùng máy sấy để làm khô tai.

Sau khi đi bơi, người đang ông bị gián chui vào trong tai ở tận 3 ngày - Ảnh 1.

Zane Wedding, người đã sấy khô một con gián trong ống tai của mình.

Nhưng Wedding biết có gì đó không ổn.

"Tôi rời phòng khám mà không thấy nhẹ nhõm gì cả. Tôi đã dành phần lớn thời gian cuối tuần để nằm nghiêng hoặc nhét máy sấy tóc vào tai. Khi tôi phải đi lại, tôi sẽ ngay lập tức bị chóng mặt. Khi tôi nằm xuống, tôi có thể nghe thấy tiếng nước di chuyển xung quanh trống tai của mình", ông nói.

"Cuối tuần trước, tôi đã thử bất cứ thứ gì có thể để giải tỏa sự khó chịu - thổi vào tai, nhảy bằng một chân, nhai kẹo cao su, chạy bộ - chỉ là bất cứ điều gì tôi có thể nghĩ ra để tai được thông suốt."

Sau cả ngày cuối tuần vặn vẹo, tai của ông vẫn bị tắc nghẽn. Vì vậy, Wedding đã đặt lịch đến gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng vào thứ Hai.

Ngay sau khi bác sĩ nhìn vào bên trong tai của ông, theo Wedding, cô ấy đã nói: "Trời ơi, tôi nghĩ rằng bạn có một con côn trùng trong tai".

"Trong khoảnh khắc đó, tôi nhận ra mỗi chuyển động mà tôi cảm thấy vào cuối tuần đều là do con gián di chuyển trong tai tôi. Tôi ngay lập tức nghĩ đến việc tôi đã bơm không khí nóng vào đầu và nướng một con gián trong ống tai của mình cả cuối tuần", ông nói. "Nó khiến tôi cảm thấy buồn nôn".

Sau khi đi bơi, người đang ông bị gián chui vào trong tai ở tận 3 ngày - Ảnh 2.

Con vật được lấy ra sau 3 ngày ở trong tai Wedding.

Bác sĩ đã gắp xác con gián chết sau một quy trình kéo dài chưa đầy 5 phút.

"Mỗi lần cô ấy chạm vào nó, tôi chỉ tưởng tượng cô ấy đang nhét một con gián vào màng nhĩ của mình. Sau khi nó được lấy ra, tôi cảm thấy nhẹ nhõm ngay lập tức ... Tôi cảm thấy mọi thứ bật tung lên ngay sau khi bác sĩ kéo nó ra", ông nhớ lại.

"Một khi tôi biết đó là một con bọ, mọi thứ đã có thể giải thích. Đó là lý do tại sao nước sẽ di chuyển trong tai ngay cả khi tôi đứng yên. Và đó là một con gián đã di chuyển trong đầu tôi."

Tham khảo CNN

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ