Sega trình làng 'PC nhanh nhất thế giới', lên đến 100km/h

ryankog,  

Chiếc PC này nhanh đúng theo nghĩa đen!

Khi nói đến “chiếc PC nhanh nhất thế giới”, bạn sẽ nghĩ đến xung nhịp khủng, những con số benchmark cao vút, nhưng chắc sẽ không ngờ rằng “hiệu suất” của nó được đo bằng km/h. Sega và hãng ASRock đã tạo ra bộ PC đặc biệt, gắn liền với một chiếc xe điều khiển từ xa có tốc độ tối đa 100 km/h.

Sega trình làng 'PC nhanh nhất thế giới', lên đến 100km/h - Ảnh 1.

Chiếc PC “tốc độ cao” này được tạo ra để kỷ niệm chương trình Steam Winter Sale, trong đó có có nhiều tựa game từ Sega đang được giảm giá. Nó cũng là một giải thưởng dành cho người may mắn trong sự kiện tặng quà của Sega trên Twitter. Sự kiện rút thăm giải thưởng sẽ được công bố vào cuối đợt khuyến mãi trên Steam, kết thúc vào ngày 5 tháng 1, đáng tiếc là chỉ dành cho Nhật Bản.

Bản thân chiếc PC này cũng có phần cứng rất đáng nể, với bộ xử lý Intel Core i9-12900K, bo mạch ASRock Z690M Mini-ITX, ASRock Radeon RX 6900 XT OC Formula 16GB, 32GB RAM, và một ổ SSD 2TB. Nó cũng được cài sẵn nhiều game Sega và còn có sẵn 23 code để tải game Sega trên Steam.

Như bạn có thể thấy trong video, chiếc PC này có thể chạy rất nhanh trên đường đua dù thiết kế có phần cản trở tốc độ của nó. Có vẻ như thiết kế này là để bảo vệ các thành phần bên trong không bị phá hủy nếu có tai nạn xảy ra.

Tham khảo: TechSpot

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày