Series Loki tung trailer mới: "Xuyên không" trong Endgame, Loki khiến dòng thời gian của MCU bị rẽ nhánh nghiêm trọng

Loki sẽ bắt đầu lên sóng trên Disney+ vào ngày 9/6 tới đây.

Khi Marvel Studios đăng tải poster chính thức cuối cùng của series Loki vào ngày 13/5 vừa qua, sự chú ý của dân tình đã lập tức va vào 1 nhân vật hoàn toàn mới lạ: Chiếc đồng hồ tròn vo màu da cam cực dễ thương, được vẽ theo phong cách hoạt hình cổ điển của Disney đang đứng chễm chệ bên cạnh vị thần lừa lọc của MCU. Thông tin ban đầu cho thấy nhân vật này có tên Miss Minutes, và vai trò của “cô” chỉ được hé lộ rõ ràng và cụ thể hơn trong trailer mới nhất của Loki.

Series Loki tung trailer mới: Xuyên không trong Endgame, Loki khiến dòng thời gian của MCU bị rẽ nhánh nghiêm trọng - Ảnh 1.

Chiếc đồng hồ theo phong cách hoạt hình thập niên 50 đã chiếm trọn spotlight trong poster cuối cùng của series Loki.

[Vietsub] Marvel Studios tiếp tục tung ra trailer có tên “Miss Minutes” cho Loki, hé lộ chức năng của chiếc đồng hồ hoạt hình kỳ lạ trong series này.

Theo đoạn trailer trên đây cho thấy, Miss Minutes là linh vật của Time Variance Authority (TVA), tổ chức bảo vệ các dòng thời gian trong đa vũ trụ của Marvel, đồng thời cũng tiến hành xử lý những cá nhân có hành động phá hoại các thực tại đó. Được biết, Miss Minutes là nhân vật được tạo ra độc quyền cho series Loki, chưa từng xuất hiện trong truyện tranh và là 1 trong số những ý tưởng táo bạo nhất mà Marvel Studios từng thực hiện khi quyết định “bay bổng” bên ngoài nguyên tác 1 chút.

Bên cạnh đó, Miss Minutes cũng là “người” chào đón Loki (Tom Hiddleston) khi anh bị các thành viên của TVA bắt giữ sau khi trốn thoát cùng khối Tesseract (có chứa viên Space Stone) trong Avengers: Endgame. Nói một cách tổng quát hơn, nàng đồng hồ luôn tràn ngập năng lượng tích cực này phụ trách công việc hướng dẫn thủ tục cho những tù nhân mới của TVA, giúp họ chuẩn bị cả về thể chất lẫn tinh thần trước khi đối diện với bản án cho hành vi phạm tội của mình.

Series Loki tung trailer mới: Xuyên không trong Endgame, Loki khiến dòng thời gian của MCU bị rẽ nhánh nghiêm trọng - Ảnh 3.

Miss Minutes là người chào đón Loki cũng như những tù binh mới của TVA.

Ngoài ra, theo đoạn trailer mới cho thấy chính vì pha đào tẩu của Loki, dòng thời gian trong MCU đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí là rơi vào tình trạng hỗn loạn. 1 phân chớp nhoáng cho thấy rất nhiều nhánh thời gian khác đã hình thành kể từ sau pha “xuyên không” của nhân vật này, và TVA đánh giá đây là 1 vụ việc rất phức tạp và khó giải quyết. Đó chính là lý do vì sao họ cần đến sức mạnh của Loki, dù rằng rất nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngại khi phải hợp tác với kẻ cách đây ít lâu đã dẫn cả đại đội Chitauri đến xâm chiếm Trái Đất. Nên nhớ, Loki trong series này là phiên bản của năm 2012, là 1 kẻ phản diện chính hiệu và chưa trải qua những sự kiện mùi mẫn trong Thor: The Dark World, Ragnarok hay Avengers: Infinity War.

Mặt khác, Loki buộc phải nhận lời đề nghị hợp tác từ phía TVA nếu muốn giữ lại cái mạng của mình, thay vì bị biến mất vào hư không như anh bạn tù trong trailer trên đây. Đồng đội sẽ sát cánh cùng anh trong 6 tập phim sắp tới là đặc vụ Mobius M. Mobius (Owen Wilson) của TVA, người từng bắt giữ Fantastic Four vì hành vi gây rối loạn thời gian trong nguyên tác truyện tranh. Một số nguồn tin cho biết Loki cũng sẽ có cơ hội gặp được những phiên bản khác của chính mình ở những thực tại khác trong quá trình làm việc cho TVA, trong đó bao gồm cả Lady Loki do Sophia Di Martino thủ vai.

Series Loki tung trailer mới: Xuyên không trong Endgame, Loki khiến dòng thời gian của MCU bị rẽ nhánh nghiêm trọng - Ảnh 4.

Dòng thời gian chính của MCU bị rẽ thành nhiều nhánh bởi hành vi tẩu thoát của Loki trong Endgame.

Loki sẽ bắt đầu lên sóng trên Disney+ vào ngày 9/6 tới đây.

Theo syfy

NỔI BẬT TRANG CHỦ