Series The Lord of the Rings tung teaser đầu tiên: 20 chiếc nhẫn quyền năng nhất Trung Địa chuẩn bị tề tựu đông đủ?

DG,  

The Lord of the Rings: The Rings of Power sẽ chính thức lên sóng từ ngày 2/9/2022 trên nền tảng Amazon Prime Video.

Mới đây, Amazon đã tung ra teaser chính thức đầu tiên cho series The Lord of the Rings, một trong những dự án tham vọng bậc nhất mà họ đã ấp ủ trong nhiều năm qua. Tên chính thức của series này là The Lord of the Rings: The Rings of Power (tạm dịch: Chúa Nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền lực), và sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 2/9/2022 trên nền tảng Amazon Prime Video.

[Vietsub] Teaser đầu tiên của The Lord of the Rings: The Rings of Power chính thức lên sóng.

The Lord of the Rings: The Rings of Power sẽ lấy bối cảnh hàng nghìn năm trước khi những sự kiện trong bộ tiểu thuyết của J. R. R. Tolkien diễn ra. Đúng như tựa đề, series của Amazon sẽ khai thác sâu hơn về sự hình thành và lịch sử của 20 chiếc nhẫn quyền năng nhất vùng Trung Địa: 3 trong số đó được trao cho Tiên tộc, 7 thuộc về Người lùn, con người sở hữu 9 chiếc nhẫn, và chiếc nhẫn còn lại, The One Ring, nằm trong tay Sauron, chúa tể Hắc Ám.

Lấy bối cảnh Kỷ thứ hai (The Second Age), The Lord of the Rings: The Rings of Power sẽ tái hiện lại quá trình nổi dậy và càn quét khắp Trung Địa của Sauron. Ngoài ra, series này còn khai thác trận chiến giữa hắn với liên minh Tiên - Người lùn - Con người như chúng ta phần nào đã được chiêm ngưỡng trong đoạn mở đầu của bộ 3 phim điện ảnh Lord of the Rings. 1 số nguồn tin cho biết Númenor, vương quốc con người, sẽ đóng 1 vai trò quan trọng cho series này.

Series The Lord of the Rings tung teaser đầu tiên: 20 chiếc nhẫn quyền năng nhất Trung Địa chuẩn bị tề tựu đông đủ? - Ảnh 2.

The Lord of the Rings: The Rings of Power được phát triển từ 5 năm trước dưới sự chỉ đạo của 2 showrunner J.D Payne và Patrick McKay. Được biết, riêng mùa phim đầu tiên của series này đã ngốn hết gần nửa tỷ USD của Amazon, bao gồm 8 tập phim và sẽ lên sóng tại 240 quốc gia trên toàn thế giới thông qua nền tảng streaming Amazon Prime Video.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về The Lord of the Rings: The Rings of Power tại bài viết này, và đừng quên chúng ta có hẹn với Trung Địa vào ngày 2/9 năm nay.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày