Số phận nghiệt ngã của chú lợn tiên tri, cộng đồng mạng đòi làm thịt vì đoán sai trận Anh gặp Croatia

Chíp,  

Trước đó, chú lợn Marcus được mệnh danh là "Marcus huyền diệu - siêu lợn tiên tri" vì đoán đúng 100% các giải đấu thể thao và một số sự kiện lớn.

1h sáng ngày 12/7, Anh gặp Croatia trong khuôn khổ bán kết World Cup 2018. Trước trận, siêu lợn tiên tri Marcus đã đoán rằng Tam Sư sẽ vượt qua Croatia để vào chung kết gặp Pháp. 

Kết quả cuối cùng, Croatia vượt qua Anh với tỷ số 2-1 và đương nhiên các fan của Tam Sư mau chóng tìm kiếm một ai đó hoặc một thứ gì đó để đổ lỗi. Và tiên tri lợn Marcus chính là nạn nhân.

Số phận nghiệt ngã của chú lợn tiên tri, cộng đồng mạng đòi làm thịt vì đoán sai trận Anh gặp Croatia - Ảnh 1.

"Con lợn này đã lừa dối chúng ta. Tại sao nó lại làm vậy chứ?", một fan của tuyển Anh chia sẻ.

Rất nhiều người đã tỏ ra bức xúc với Marcus trên Twitter. Một số cho rằng chú lợn này đã lừa dối tất cả mọi người, số khác đòi làm thịt Marcus, biến nó thành thịt xông khói.

Số phận nghiệt ngã của chú lợn tiên tri, cộng đồng mạng đòi làm thịt vì đoán sai trận Anh gặp Croatia - Ảnh 2.

"Hãy biến nó thành món thịt xông khói", một fan khác tuyên bố

Thực tế thì chúng ta không nên đổ lỗi cho Marcus. Bóng đá là một môn thể thao có tính cạnh tranh và không ai đoán được trước kết quả. Cả hai đội tuyển đều cố gắng hết mình và đội nào nỗ lực hơn, may mắn hơn sẽ dành chiến thắng chứ không phụ thuộc vào bất cứ nhà tiên tri nào.

Dù thất bại ở trận bán kết nhưng thầy trò huấn luyện viên Southgate vẫn được người dân Anh coi như những người hùng. Với một đội hình trẻ, không nhiều sao và thiếu kinh nghiệm nhưng các tuyển thủ Anh vẫn vào tới trận bán kết World Cup 2018, điều mà không nhiều người dám nghĩ tới trước đó.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ