Soi trailer mới của Doctor Strange 2: Cuộc hội ngộ của các biến thể Strange từ những thực tại khác, Scarlet Witch sẽ vào vai phản diện để cứu con?

DG,  

Theo dự kiến, Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ ra mắt vào ngày 6/5/2022.

Mới đây, Marvel Studios đã tung ra trailer chính thức đầu tiên của Doctor Strange in the Multiverse of Madness (Doctor Strange 2). Bộ phim này sẽ lấy bối cảnh ngay sau Spider-Man: No Way Home, khi phù thủy Stephen Strange phải đối diện với tình trạng rối loạn đa vũ trụ do chính mình gây ra vì cố giúp Peter Parker bằng câu thần chú cấm.

Dưới đây là một số chi tiết đáng chú ý nhất trong đoạn trailer này.

Soi trailer mới của Doctor Strange 2: Cuộc hội ngộ của các biến thể Strange từ những thực tại khác, Scarlet Witch sẽ vào vai phản diện để cứu con? - Ảnh 1.

Ở phần 1, chiếc đồng hồ luôn là biểu tượng quen thuộc của Stephen Strange. Trước khi gặp tai nạn, anh là người sống thực dụng, thích vật chất và sở hữu 1 bộ sưu tập đồng hồ đeo tay thời thượng. Chiếc đồng hồ nứt vỡ là biểu tượng cho việc Strange phá vỡ thời gian (theo nghĩa đen) khi đối đầu với Kaecilius và Dormammu, đồng thời đánh dấu sự trưởng thành của bản thân và bỏ lại sau lưng quá khứ của mình. Trong Doctor Strange 2, chi tiết này ẩn dụ cho việc dòng thời gian bị phân tách nghiêm trọng, và hình ảnh phản chiếu của Strange cho thấy sẽ có nhiều biến thể của chính anh sẽ xuất hiện trong phần phim này.

Soi trailer mới của Doctor Strange 2: Cuộc hội ngộ của các biến thể Strange từ những thực tại khác, Scarlet Witch sẽ vào vai phản diện để cứu con? - Ảnh 2.

Strange vô tình lạc đến 1 dòng thời gian đang bị phân hủy, tương tự như trong tập 4 series hoạt hình What If...? Đây có thể là thực tại của biến thể Evil Strange, hoặc cũng có thể là do quái vật đa vũ trụ Shuma-Gorath đang giở trò. Đã có 1 số tin đồn về việc Shuma-Gorath sẽ là phản diện chính trong Doctor Strange 2.

Soi trailer mới của Doctor Strange 2: Cuộc hội ngộ của các biến thể Strange từ những thực tại khác, Scarlet Witch sẽ vào vai phản diện để cứu con? - Ảnh 3.

Stephen Strange đến dự đám cưới của người yêu cũ Christine Palmer, nhưng không rõ là trong dòng thời gian nào. Rất có thể Palmer đã may mắn sống sót sau cú búng tay vô cực của Thanos trong Avengers: Infinity War, rồi bước vào 1 mối quan hệ tình cảm mới trong khoảng thời gian 5 năm sau đó. Một số fan đang đặt ra giả thuyết rằng chú rể sẽ là 1 biến thể khác của Strange.

Soi trailer mới của Doctor Strange 2: Cuộc hội ngộ của các biến thể Strange từ những thực tại khác, Scarlet Witch sẽ vào vai phản diện để cứu con? - Ảnh 4.

Quạ đen thường được coi là điềm báo cho sự bất hạnh, những tai ương và thậm chí là cái chết. Rất có thể sẽ có ít nhất 1 nhân vật quan trọng phải ra đi mãi mãi trong Doctor Strange 2. Ngoài ra, loài chim này cũng đặc biệt gắn liền với Morgan le Fay, một phản diện gắn liền với mạch truyện của Black Knight - nhân vật mà Marvel đã "nhá hàng" trong đoạn cuối bom tấn Eternals. Và Marvel thì rất giỏi kết nối các dự án phim của họ qua những chi tiết nhỏ như thế này.

Soi trailer mới của Doctor Strange 2: Cuộc hội ngộ của các biến thể Strange từ những thực tại khác, Scarlet Witch sẽ vào vai phản diện để cứu con? - Ảnh 5.

Với mái tóc đuôi ngựa thế này, liệu đây có phải Defender Strange, 1 biến thể của Strange, hay không? Đã có 1 số tin đồn cho rằng Clea, phù thủy tối thượng của chiều không gian Bóng tối (Dark Dimension) sẽ góp mặt trong Doctor Strange 2 và trợ giúp cho đội ngũ Defender Strange, bao gồm các thành viên Strange, Hulk, Namor, Valkyrie, Nighthawk và Silver Surfer.

Soi trailer mới của Doctor Strange 2: Cuộc hội ngộ của các biến thể Strange từ những thực tại khác, Scarlet Witch sẽ vào vai phản diện để cứu con? - Ảnh 6.

America Chavez (Ms. America) sẽ là 1 trong số những nhân vật mới góp mặt trong Doctor Strange 2 nói riêng và MCU nói chung. Chavez sở hữu rất nhiều siêu năng lực bá đạo như siêu sức mạnh, siêu tốc độ, nhưng nổi bật nhất vẫn là khả năng mở cổng dịch chuyển hình ngôi sao để tự do di chuyển trong đa vũ trụ.

Soi trailer mới của Doctor Strange 2: Cuộc hội ngộ của các biến thể Strange từ những thực tại khác, Scarlet Witch sẽ vào vai phản diện để cứu con? - Ảnh 7.

Wong bị bắt giữ và tra tấn bởi 1 nhân vật bí ẩn? Hiện tại, anh chàng này đang nắm giữ danh hiệu Phù thủy Tối thượng trong MCU. Và rất có thể Wong đang phải chịu trách nhiệm thay cho những gì mà Strange đã gây ra trong Spider-Man: No Way Home.

Soi trailer mới của Doctor Strange 2: Cuộc hội ngộ của các biến thể Strange từ những thực tại khác, Scarlet Witch sẽ vào vai phản diện để cứu con? - Ảnh 8.

Wanda Maximoff cũng sẽ trở lại trong Doctor Strange 2 và đóng vai trò đồng đội của Strange trong hành trình khám phá đa vũ trụ. Ở đoạn cuối series WandaVision, Wanda đã chính thức khai phá sức mạnh Chaos Magic của bản thân và qua đó trở thành Scarlet Witch.

Soi trailer mới của Doctor Strange 2: Cuộc hội ngộ của các biến thể Strange từ những thực tại khác, Scarlet Witch sẽ vào vai phản diện để cứu con? - Ảnh 9.

Doctor Strange 2 nhiều khả năng cũng sẽ mang đến 1 thế giới mà fan truyện tranh Marvel đã từ lâu mong muốn được chứng kiến trên màn ảnh lớn. Đó chính là Nexus of All Realities, nơi giao thoa của tất cả các chiều không gian khác nhau trong đa vũ trụ Marvel.

Soi trailer mới của Doctor Strange 2: Cuộc hội ngộ của các biến thể Strange từ những thực tại khác, Scarlet Witch sẽ vào vai phản diện để cứu con? - Ảnh 10.

Mordo trở lại với 1 diện mạo mới, dù chưa rõ nhân vật này sẽ vào vai phản diện hay chính diện.

Soi trailer mới của Doctor Strange 2: Cuộc hội ngộ của các biến thể Strange từ những thực tại khác, Scarlet Witch sẽ vào vai phản diện để cứu con? - Ảnh 11.

Dựa vào tone màu sắc, có thể thấy Scarlet Witch đang sử dụng Chaos Magic để giúp Doctor Strange khám phá những bí mật liên quan đến đa vũ trụ. Tuy nhiên, hình ảnh trên đây lại mang đến cảm giác Wanda đang sử dụng phép thuật của mình để giam giữ Strange. Một số giả thuyết cho rằng cô sẽ hóa phản diện trong đoạn cuối của bom tấn này và lợi dụng Strange để mở ra cánh cổng đa vũ trụ để cứu 2 đứa con sinh đôi của mình.

Soi trailer mới của Doctor Strange 2: Cuộc hội ngộ của các biến thể Strange từ những thực tại khác, Scarlet Witch sẽ vào vai phản diện để cứu con? - Ảnh 12.

Quái vật Shuma-Gorath đã lộ diện? Tuy nhiên dựa vào thiết kế, đây có thể là Gargantos - vốn là một loài thủy quái và từng đối đầu với Namor. Tuy nhiên khi dưa lên màn ảnh lớn, không loại trừ khả năng Marvel đã thay đổi xuất xứ của Gargantos và biến nó thành đồng minh/tay sai cho Shuma-Gorath.

Soi trailer mới của Doctor Strange 2: Cuộc hội ngộ của các biến thể Strange từ những thực tại khác, Scarlet Witch sẽ vào vai phản diện để cứu con? - Ảnh 13.

Thành phố thần bí Kamar-Taj đứng trước nguy cơ bị tấn công trong Doctor Strange 2.

Soi trailer mới của Doctor Strange 2: Cuộc hội ngộ của các biến thể Strange từ những thực tại khác, Scarlet Witch sẽ vào vai phản diện để cứu con? - Ảnh 14.

Có thể thấy 1 sinh vật khá kỳ lạ cũng sẽ góp mặt trong cuộc tấn công tại Kamar-Taj. Dựa trên tạo hình bên ngoài, có thể thấy đó là nhân ngưu Rintrah, một đồng minh và là đệ tử của Strange trong truyện tranh Marvel. Với bộ trang phục mà Rintrah đang mặc, có thể thấy nhân vật này đang là một phù thủy tập sự và vô tình bị cuốn vào cuộc tấn công tại Kamar-Taj.

Soi trailer mới của Doctor Strange 2: Cuộc hội ngộ của các biến thể Strange từ những thực tại khác, Scarlet Witch sẽ vào vai phản diện để cứu con? - Ảnh 15.

Scarlet Witch bắt đầu khám phá và sử dụng Dark Magic (đầu ngón tay của Wanda đã chuyển sang màu đen, giống như khi Agatha Harkness trong WandaVision sau nhiều thế kỷ tiếp xúc với loại ma thuật này). Giả thuyết Wanda sẽ phản bội Strange và trở thành phản diện lại càng được củng cố thêm.

Soi trailer mới của Doctor Strange 2: Cuộc hội ngộ của các biến thể Strange từ những thực tại khác, Scarlet Witch sẽ vào vai phản diện để cứu con? - Ảnh 16.

Phiên bản xấu xa của Doctor Strange, Strange Supreme, sẽ chính thức bước ra khỏi series hoạt hình What If...? và xuất hiện trên màn ảnh lớn? Điều này cho thấy Doctor Strange 2 sẽ có sự góp mặt của rất nhiều biến thể khác nhau, từ các thực tại khác nhau của Stephen Strange.

Theo ScreenRant

 

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ