Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ

DG,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 6 tháng trước

The Witcher mùa 2 sẽ lên sóng trên Netflix vào ngày 17/12 năm nay.

Tại sự kiện online WitcherCon diễn ra vào ngày 9/7 vừa qua, Netflix đã chính thức ra mắt trailer đầu tiên dành cho mùa 2 của series ăn khách The Witcher và xác nhận lịch phát sóng vào ngày 17/12 năm nay. Như vậy là sau hơn 1 năm vắng bóng vì ảnh hưởng của đại dịch, cuối cùng thì chàng thợ săn Geralt cũng sắp sửa tái xuất trên màn ảnh nhỏ để viết tiếp câu chuyện còn dang dở về định mệnh của mình.

So với những teaser siêu ngắn từng được “nhá hàng” trước đó, đoạn trailer mới này ẩn chứa rất nhiều chi tiết đắt giá, có vai trò mấu chốt trong nội dung của mùa phim sắp tới.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 1.

Đoạn trailer bắt đầu với cuộc trò chuyện giữa Geralt và Ciri tại khu rừng gần ngôi nhà của Yurga, nghĩa là diễn ra ngay sau khi 2 người tìm thấy nhau trong cảnh phim cuối cùng của tập 1. Hai câu thoại: “Con là định mệnh của người sao?” (Ciri) và “Hơn cả định mệnh, Ciri à” (Geralt) được trích dẫn trực tiếp từ chương truyện ngắn Something More và cũng là khởi đầu cho mối quan hệ khăng khít này.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 2.

Ciri liên tục gặp những cơn ác mộng về cuộc thảm sát tại Cintra. Trong nguyên tác, dù đã an toàn trong vòng tay của các witcher trường phái Sói, nàng công chúa bé nhỏ vẫn luôn bị những ký ức đau buồn này giày vò hàng đêm và hiếm khi nào có được giấc ngủ trọn vẹn. Phân cảnh Geralt ngồi im lìm canh gác cho Ciri trên đây cũng được xây dựng bám sát đoạn mở đầu của tập truyện Blood of Elves, khi cả 2 đang trên đường về Kaer Morhen.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 3.

Geralt đưa Ciri trở về Kaer Morhen - pháo đài cổ đại của các witcher Sói, nằm ở phương Bắc xa xôi và ẩn mình trong những ngọn núi vô cùng hiểm trở.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 4.

Geralt và Ciri bất ngờ đi ngang qua tòa lâu đài của Nivellen (trong tập truyện ngắn Grain of Truth). Đây là điểm khác biệt so với nguyên tác, bởi vốn dĩ chàng witcher đã đơn phương độc mã đến đây sau khi vô tình phát hiện ra những xác chết kỳ lạ trên đường hành tẩu của mình. Có lẽ đây sẽ là cuộc săn quái đầu tiên của Ciri, trước cả khi được luyện tập tại Kaer Morhen.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 5.

Hình ảnh đầu tiên của Nivellen khi dính lời nguyền quái thú cũng xuất hiện chớp nhoáng trong trailer. Nam diễn viên Kristofer Hivju, người từng để lại nhiều ấn tượng trong Game of Thrones, sẽ đảm nhận vai diễn này.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 6.

Ma cà rồng sẽ xuất hiện trong The Witcher ngay từ mùa 2 này, khi Geralt phải đối đầu với 1 con bruxa tại lâu đài của Nivellen giống như trong nguyên tác.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 7.

Con đường dẫn đến Kaer Morhen, đẹp nhưng đầy nguy hiểm.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 8.

Chào mừng bạn đến với Kaer Morhen! Khoảng sân trước được thiết kế bám rất sát với bộ tiểu thuyết nguyên tác.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 9.

Các witcher đã có mặt đông đủ tại đây, và dường như có 1 số gương mặt mới được tạo ra dành riêng cho phiên bản truyền hình, bởi theo nguyên tác vốn chỉ cón 4 người đang chờ đợi Geralt mà thôi.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 10.

Witcher Eskel, do Basil Eidenbenz thủ vai, được mô tả người có ngoại hình sở hữu nhiều nét tương đồng với Geralt, nhưng trên gương mặt lại mang vết sẹo đáng sợ từng khiến Ciri khóc thét khi lần đầu tiếp xúc.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 11.

Witcher Coen, người không thuộc trường phái Sói nhưng lại quyết định nghỉ đông tại Kaer Morhen, và phía sau là hình ảnh mờ nhạt của witcher Lambert. Coen cũng là người mà Ciri cảm thấy thân thiện và dễ gần nhất trong nguyên tác.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 12.

Ciri bắt đầu luyện tập với kiếm gỗ.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 13.

Kho vũ khí tại Kaer Morhen.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 14.

Tấm huy chương của các witcher đã gục ngã được treo lên 1 thân cây lớn trong đại sảnh Kaer Morhen.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 15.

Phòng thí nghiệm của witcher tại Kaer Morhen. Tuy nhiên, công thức hoàn chỉnh để tạo ra những thợ săn đột biến nay đã thất lạc, và không ai có đủ kiến thức để tạo ra 1 witcher hoàn chỉnh nữa.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 16.

Witcher lão làng Vesemir quan sát Geralt luyện tập. Vesemir vẫn chưa thực sự lộ mặt trong trailer mới nhất.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 17.

Tất nhiên rồi, mùa 2 khán giả sẽ tiếp tục được chiêm ngưỡng những màn múa kiếm cực dẻo của Henry Cavill trong vai Geralt.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 18.

Rắc rối tại Kaer Morhen khiến các witcher buộc phải chiến đấu. Đây có thể là 1 tình tiết mới, bởi trong tập truyện Blood of Elves không hề đề cập đến cuộc tấn công nào nhắm vào pháo đài của witcher cả. 1 lần nữa, khán giả chỉ được thấy bóng lưng của Vesemir mà thôi.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 19.

Cô gái bán hoa trong tập 3 mùa 1, Danica, bất ngờ trở lại dù chỉ là 1 nhân vật siêu phụ.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 20.

Geralt và Ciri đồng hành trong rừng. Đây có thể là 1 chi tiết hoàn toàn mới khi cả cùng đi săn quái vật tại khu rừng bên ngoài Kaer Morhen; hoặc có thể là khi anh cùng Ciri và Triss khởi hành đến đền thờ của mẹ Nenneke. Ngoài ra, vì trong nguyên tác, Geralt lần đầu gặp gỡ và giải cứu Ciri tại khu rừng Brokilon, nên đây có thể là 1 hướng tiếp cận khác của Netflix trong mùa phim sắp tới.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 21.

Ciri tao ngộ Triss Merigold? Trong tiểu thuyết, Triss đã lần đầu gặp gỡ Ciri khi đang trên đường núi của Kaer Morhen.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 22.

Mối quan hệ tình cảm giữa Triss và Geralt cũng sẽ được khai thác sâu hơn trong mùa 2?

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 23.

Quân Nilfgaard khoác lên mình bộ giáp mới sau khi thiết kế trang phục của mùa 1 bị không ít fan chê tơi tả.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 24.

Dara, cậu elf đồng hành cùng Ciri trong mùa 1, cũng sẽ trở lại.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 25.

Bên cạnh Geralt và Ciri, The Witcher cũng không quên câu chuyện dang dở của chàng thi sĩ/nhạc sĩ Jaskier. Anh trở lại với chiếc mũ lông cò giống như nguyên tác, nhưng như nam diễn viên Joey Batey chia sẻ, chiếc mũ này sẽ chỉ được lên sóng trong khoảng 45 giây mà thôi. Không biết lần này, Jaskier sẽ mang tới bản hit gì đây.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 26.

Tissaia de Vries tìm kiếm Yennefer trong vô vọng sau trận chiến trên đồi Sodden. Với những khán giả chưa đọc truyện hay chơi game, số phận của Yennefer là 1 dấu hỏi lớn sau khi mùa 1 khép lại.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 27.

Chiến tích của Yennefer sau khi “giải phóng hỗn mang” trong tập cuối cùng của mùa 1.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 28.

Đổi lại, cô trở thành tù binh của Nilfgaard, nhưng chí ít là fan có thể thở phào vì nữ pháp sư vẫn sống sót.

Soi trailer The Witcher mùa 2: Geralt cùng Ciri đi săn ma cà rồng, Yennefer còn sống nhưng lại bị Nilfgaard bắt giữ - Ảnh 29.

Francesca Findabair, Nữ hoàng Elf, chính thức lộ diện, do nữ diễn viên Mecia Simson thủ vai.

Theo RedanianIntelligence

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ