Sony công bố trailer đầu tiên giới thiệu lối chơi của God of War Ragnarök: chiến tranh sắp nhấn chìm Cửu Giới trong băng và lửa!

Kim,  

Chưa bao giờ thấy năm 2022 xa đến vậy!

Đại Đông đang tới, và như lời sấm trong thần thoại Bắc Âu chỉ ra, Fimbulwinter là tiền đề dẫn đến thảm họa diệt vong Ragnarök. Còn với game thủ chúng ta, Sony nói rằng mùa đông lớn đang tới đồng nghĩa với việc phần tiếp theo của God of War, phần game kể tiếp cốt truyện của siêu phẩm ra mắt năm 2018, đã gần kề.

Tại sự kiện PlayStation Showcase 2021, Sony chính thức trình làng trailer đầu tiên của God of War Ragnarök.

Trailer gameplay đầu tiên của God Of War Ragnarök.

Trong phần trước, hai cha con Kratos và Atreus trao cho nhau lòng tin và sự thấu hiểu. Họ gắng gượng có được sự tin tưởng quý giá ấy sau chuyến hành trình dài xuyên qua nhiều Giới, thấm nhuần được nhiều bài học xương máu và cùng nhau vượt qua nghịch cảnh. Thế nhưng, di sản của Người Khổng Lồ chảy trong huyết quả Atreus không để cho cậu ngồi yên, và lời sấm truyền Kratos thấy trên tường đang đuổi tới sát họ rồi.

Atreus không hề hay biết cha mình đọc được gì trên bức tường đá nhưng một mực tò mò, rằng cậu muốn hiểu về thế giới ngoài kia và hơn hết, muốn hiểu về chính mình. Atreus đứng ngồi không yên khi mà Cửu Giới ngập trong cái lạnh của tuyết và lửa của chiến tranh.

Hai cha con sẽ phải tìm lối đi cho mình. Lựa chọn của họ sẽ quyết định vận mệnh sinh linh Cửu Giới khi Ragnarök đã cận kề.

Sony công bố trailer đầu tiên giới thiệu lối chơi của God of War Ragnarök: chiến tranh sắp nhấn chìm Cửu Giới trong băng và lửa! - Ảnh 2.
Sony công bố trailer đầu tiên giới thiệu lối chơi của God of War Ragnarök: chiến tranh sắp nhấn chìm Cửu Giới trong băng và lửa! - Ảnh 3.

Đối đầu với hai cha con là những nhân vật, những cái tên đã hiện hữu xuyên suốt bản game trước.

Freya, nhân vật hậu thuẫn người chơi hầu hết God of War 2018, đã trở thành kẻ địch. Chứng kiến Kratos hạ sát con mình, Freya thề sẽ trả thù cho cái chết của Baldur. Cùng lúc đó, cơn say máu của Thor cũng sẽ đẩy vị thần sấm sét đối đầu với hai cha con Atreus; Thor sẽ tìm cách trả thù cho con trai và người em trai giống mình nửa dòng máu.

Sony công bố trailer đầu tiên giới thiệu lối chơi của God of War Ragnarök: chiến tranh sắp nhấn chìm Cửu Giới trong băng và lửa! - Ảnh 4.

Mùa đông lạnh giá tới tôi luyện cho quái vật trở nên cứng cáp hơn, hai cha con Kratos và Atreus sẽ phải đối mặt với những hiểm nguy mới và hơn hết, họ phải tìm cách sống sót được cơn thịnh nộ của Odin xảo quyệt. Kẻ thống trị toàn cõi có thể chưa lộ diện, nhưng đã theo dõi dấu chân hai cha con kể từ khi họ rời tổ ấm.

Trên đây mới chỉ là những chi tiết sơ sài mà Santa Monica Studio cho chúng ta biết qua bài đăng blog. Để tường tận được cái kết của God of War Ragnarök, chúng ta sẽ phải chờ tới năm 2022.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày