Sony đăng video nhá hàng 3 chàng Nhện Tom Holland, Tobey Maguire và Andrew Garfield sẽ cùng góp mặt trong Spider-Man 3

Sony đăng video nhá hàng 3 chàng Nhện Tom Holland, Tobey Maguire và Andrew Garfield sẽ cùng góp mặt trong Spider-Man 3

Ngay sau đó, Sony đã gỡ bỏ video này 1 cách đầy bí ẩn, càng khiến fan hâm mộ tin vào việc 3 chàng Spider-Man của điện ảnh thế giới sắp có dịp hội ngộ.

Kể từ sau khi Spider-Man: Into the Spider-Verse lên sóng vào năm 2018, fan hâm mộ vẫn luôn đau đáu câu hỏi: Liệu Sony và Marvel có thể đưa 3 chàng nhện Tobey Maguire, Andrew Garfield và Tom Holland vào cùng 1 bộ phim điện ảnh được hay không? Với thuyết vũ trụ song song đang lên ngôi trong dòng phim siêu anh hùng hiện nay, điều này hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai gần.

Mới đây, Sony tiếp tục khiến fan đứng ngồi không yên khi đăng tải 1 đoạn video nhá hàng về sự hội ngộ của 3 phiên bản Spider-Man nêu trên. Trên kênh YouTube Sony Channel Latin America, họ bất ngờ hé lộ thông tin Tobey Maguire và Andrew Garfield sẽ góp mặt trong Spider-Man 3 của Tom Holland, dự kiến công chiếu vào tháng 12/2021. Đoạn video này ngay sau đó đã biến mất 1 cách bí ẩn, nhưng vẫn không thể tránh khỏi khả năng “super soi" của fan hâm mộ.

Đoạn video bí ẩn nhá hàng về sự hội ngộ của 3 Spider-Man Tom Holland, Tobey Maguire và Andrew Garfield.

Nội dung của đoạn video trên đây tạm dịch như sau: “Ai mới là phiên bản Spider-Man mà bạn thích nhất? Không cần phải tốn thời gian suy nghĩ nữa, bởi trong Marvel Multiverse, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Trong Spider-Man 3, bạn có thể sẽ được gặp lại tất cả mọi người. Đúng vậy, cả 3 chàng Peter Parker sẽ sát cánh bên nhau để cứu lấy thế giới này”.

Mặc dù kênh YouTube này không liên kết trực tiếp đến website chính thức Sony Channel Latinoamérica, nhưng nó lại có liên hệ với tài khoản Twitter có gắn tích xanh của họ. Điều này đồng nghĩa với việc thông tin Tobey Maguire, Andrew Garfield và Tom Holland cùng tham gia Spider-Man 3 hiện vẫn chưa được xác nhận chính thức, nhưng đã có cơ sở đến từ 1 nguồn tin uy tín của chính Sony.

Ngoài ra, trong 1 buổi phỏng vấn mới đây trong chương trình Jimmy Kimmel Live, “MJ" Zendaya đã tỏ ra khá lúng túng khi được hỏi về vấn đề này: “Hiện tại, tôi không thể khẳng định, và cũng không phủ nhận về sự tồn tại của Spider-Verse. Có nhiều hơn 1 Spider-Man à? Tôi xin miễn bình luận, nhưng đó là 1 ý tưởng hay đấy".

Sony đăng video nhá hàng 3 chàng Nhện Tom Holland, Tobey Maguire và Andrew Garfield sẽ cùng góp mặt trong Spider-Man 3 - Ảnh 2.

Liệu 3 chàng Spidey của điện ảnh thế giới có thể hội ngộ trong Spider-Man 3 hay không?

Bên cạnh đó, cách đây không lâu, Marvel Studios đã xác nhận Jamie Foxx sẽ góp mặt trong phần phim riêng thứ 3 của Nhện nhọ Tom Holland với vai trò Electro - chính là vai diễn phản diện mà anh đã thể hiện trong The Amazing Spider-Man 2. Ngoài ra, một số nguồn tin uy tín cho biết Alfred Molina, Doctor Octopus của Spider-Man phiên bản Tobey Maguire, cũng sẽ góp mặt trong bom tấn điện ảnh nhà Marvel Studios. Liên kết giữa 3 anh chàng Peter Parker này đang ngày càng hiện ra rõ hơn bao giờ hết.

Trong khi đó, thuyết vũ trụ song song mới được Marvel Studios đưa vào MCU trong Avengers: Endgame, và sẽ tiếp tục khai thác sâu hơn trong dự án Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Trùng hợp thay, Phù thuỷ tối thượng của Trái Đất cũng sẽ góp mặt trong Spider-Man 3 với vai trò là sư phụ của Peter Parker, giúp cậu làm quen và làm chủ với khái niệm đa thực tại này. Không ngoại trừ khả năng đây chính là chìa khoá giúp cậu bước vào multiverse và gặp gỡ với những Người Nhện khác.

Câu hỏi đặt ra lúc này là nếu như Spider-Verse trở thành hiện thực, liệu có còn phiên bản Spider-Man nào khác ngoài Tom Holland, Tobey Maguire và Andrew Garfield hay không? Miles Morales hiện cũng là 1 Spidey rất được lòng người hâm mộ nhờ bom tấn Into Spider-Verse và tựa game cùng tên mới ra mắt cách đây không lâu. Không có lý do gì fan hâm mộ lại phản đối việc anh chàng này xuất hiện bằng xương bằng thịt trên màn ảnh lớn và sát cánh cùng những người đàn anh của mình.

Theo Movieweb

NỔI BẬT TRANG CHỦ