Sony dời lịch phát hành God of War sang năm 2022, vẫn sẽ đưa game lên PS4

Tin xé lòng game thủ toàn cầu, nhưng đồng thời gieo hy vọng: thịt hầm càng nhừ, miếng ăn sẽ càng dậy mùi và dễ nuốt!

Sony dời lịch phát hành God of War sang năm 2022, vẫn sẽ đưa game lên PS4 - Ảnh 1.

Sony vừa tuyên bố dời ngày phát hành bản God of War tiếp theo sang năm 2022, nhưng vẫn cố gắng an ủi fan hâm mộ rằng phiên bản này sẽ lên cả PS4 và PS5. Tuyên bố do Hermen Hulst, giám đốc điều hành PlayStation Studios, mới đăng tải, có viết: “chúng tôi đã đưa ra quyết định dời game sang năm sau, để đảm bảo studio Santa Monica có thể mang tới cho bạn một God of War tuyệt hảo mà ai cũng đang mong ngóng”.

Dưới đây là tuyên bố chính thức khác tới từ studio Santa Monica.

Capture

Kể từ khi video công bố bản God of War tiếp theo lên sóng hồi năm ngoái, chúng tôi nghiêng mình cảm động trước tình cảm mà cộng đồng ban cho. Chúng tôi cảm kích vô cùng khi thấy rất nhiều người hứng khởi với việc trải nghiệm chương tiếp theo trong chuyến hành trình của Kratos và Atreus.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào phát triển những game chất lượng cao, đồng thời bảo đảm sự an toàn cho sức khỏe toàn bộ đội ngũ, cho những cộng sự sáng tạo và cho gia đình của tất cả mọi người. Đau đáu suy nghĩ này, chúng tôi đã phải đưa ra quyết định dời lịch phát hành sang năm 2022.

Cảm ơn các bạn vì đã vẫn tiếp tục ủng hộ, chúng tôi đang bắt tay vào làm một số thứ rất thú vị, và hồi hộp chờ đến khi cho các bạn xem.

- Studio Santa Monica

Vậy trong tương lai gần, Sony chỉ có thể trông chờ vào bom tấn độc quyền khác là Horizon Forbidden West. Tuy nhiên, giám đốc Hulst cũng chưa đưa ra ngày ra mắt chính thức của HFW, bởi lẽ những khó khăn trong “việc tiếp cận với các nhân tài cũng như hoạt động diễn xuất, bắt hình chuyển động” ảnh hưởng tới cả hai series God of War và Horizon.

Với những ảnh hưởng hiện tại, ắt sẽ phải có thỏa hiệp. Chúng tôi không thể hy sinh chất lượng game được, và chắc chắn không hy sinh sức khỏe của đội ngũ phát triển tuyệt vời này”, giám đốc Hulst quả quyết.

NỔI BẬT TRANG CHỦ