Sony, HTC đua nhau chọc ngoáy Apple và iPhone 6

Yến Thanh,  

Nếu như Sony lấy khẩu hiệu “Bigger than Bigger” của Apple để châm chọc thì HTC lại thẳng thừng chê iPhone 6 có thiết kế kém sang trọng so với One M8

Tại sự kiện vừa diễn ra, Tim Cook đã dùng khẩu hiệu “bigger than bigger” để nhấn mạnh việc hãng cho ra mắt 2 chiếc điện thoại lớn nhất từ trước đến nay (cái sau lớn hơn cái trước) là iPhone 6iPhone 6 Plus.

Gần như cùng thời điểm đó, Sony đã cho đăng trên trang Twitter dòng tweet: “Better than bigger” ám chỉ việc họ không ấn tượng với cách làm của Apple. Với việc chơi chữ nói trên, Sony cũng nhắc khéo người dùng về bộ đôi sản phẩm vừa ra mắt tại IFA của hãng là Xperia Z3 và Z3 Compact.

Sony, HTC đua nhau chọc ngoáy Apple và iPhone 6
Sony, HTC đua nhau chọc ngoáy Apple và iPhone 6

Theo đó, Z3 có kích thước gần như tương đồng với Xperia Z2, trong khi Z3 Compact cũng chỉ lớn hơn bản Z1 Compact 0,3 inch nhưng cải tiến nhiều về trải nghiệm người dùng (nghĩa là better chứ không phải bigger).

Cùng lúc đó, HTC cũng cho đăng trên Twitter bức ảnh so sánh HTC One M8 với một chiếc iPhone 6 đã được làm mờ hình ảnh. Thông điệp hãng này đưa ra là: "Màn hình tốt hơn, hiệu năng tốt hơn, thiết kế sang trọng. Chào mừng đến với bữa tiệc, iPhone 6". Rõ ràng, HTC đã có ý so sánh sản phẩm mới nhất của họ với iPhone 6 và cho rằng, One M8 sở hữu nhiều điểm ưu việt hơn hẳn đối thủ.

Dòng tweet với mục đích trêu ghẹo iPhone 6 của Apple từ HTC.

Dòng tweet với mục đích trêu ghẹo iPhone 6 của Apple từ HTC.

Trong những năm gần đây, Apple thường xuyên bị các hãng sản xuất khác châm chọc trong những lần ra mắt sản phẩm mới. Chẳng hạn năm ngoái, Nokia đã không ngần ngại chê Apple bắt chước thiết kế dòng Lumia của họ trên chiếc iPhone 5C.

Theo Zing

>>So sánh iPhone 6, iPhone 6 Plus và iPhone 5s: Có gì mới mẻ?

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ