Sony mở bán “ốp nhựa” cho PS5, giá trung bình 27,495 USD/tấm

Dink,  

Bên cạnh hai tấm ốp máy PS5, Sony công bố các màu tay cầm mới.

Một năm sau ngày ra mắt, máy PlayStation 5 cũng đã được cập nhật màu khác ngoài sắc trắng. Sony chính thức mở bán các miếng ốp nhựa lắp hai bên hông máy (hoặc mặt trên và mặt dưới của máy, nếu như bạn đặt PS5 nằm ngang). Bên cạnh bộ màu mới, Sony cũng công bố bộ tay cầm sở hữu những sắc thái tương tự.

Sony mở bán “ốp nhựa” cho PS5, giá trung bình 27,495 USD/tấm - Ảnh 1.

Sony mở bán “ốp nhựa” cho PS5, giá trung bình 27,495 USD/tấm - Ảnh 2.

Các màu mới bao gồm Hồng Tân tinh, Xanh Ánh sao, Tím Thiên hà, bên cạnh Đỏ Vũ trụ và Đen Bán dạ đã biết trước đó. Theo lời Sony, các tấm nhựa sẽ ăn khớp với thân máy mà không gặp trở ngại gì. Cả hai phiên bản có đĩa và không đĩa của PS5 đều có cho mình các mẫu ốp riêng.

Dự kiến, vào tháng Một năm sau, hai màu Đen Bán dạ và Đỏ Vũ trụ sẽ chính thức tới các thị trường Mỹ, Canada, Anh Quốc, Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Áo, tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Philippines, Malaysia, Singapore và Việt Nam. Sony mong muốn cung cấp ba màu còn lại vào nửa sau của năm 2022.

Mỗi bộ ốp sẽ có giá 54,99 USD. Trên gian hàng chính thức, game thủ chỉ có thể đặt mua cả đôi, khi Sony không mở bán một tấm nhựa riêng lẻ.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ