Spider-Man: Into the Spider-Verse 2 tung trailer đầu tiên: Miles Morales bị Spider-Man 2099 đấm túi bụi trong cuộc chiến đa vũ trụ mới

DG,  

Phần 2 của Into the Spider-Verse, có tên gọi chính thức là Spider-Man: Across the Spider-Verse, sẽ đón chào sự trở lại của Miles Morales trong 1 hành trình đa vũ trụ hoàn toàn mới.

Spider-Man của Tom Holland không phải phiên bản Nhện nhọ duy nhất được du hành đa vũ trụ trong thời gian tới. Mới đây, Sony đã tung ra trailer đầu tiên dành cho bom tấn hoạt hình Spider-Man: Across the Spider-Verse (Part 1), chính là phần hậu truyện của Spider-Man: Into the Spider-Verse từng làm mưa làm gió trên thị trường điện ảnh vào năm 2018.

[Vietsub] Trailer đầu tiên của Spider-Man: Across the Spider-Verse chính thức lên sóng.

Spider-Man: Into the Spider-Verse tập trung khai thác câu chuyện của Miles Morales, đồng thời còn mang đến rất nhiều phiên bản khác của Spidey như Peter B. Parker, Spider-Man Noire, Peni Parker, Spider-Gwen và Spider-Ham. Bộ phim này được cả giới chuyên môn lẫn khán giả đại chúng đón nhận vô cùng tích cực, qua đó ẵm luôn giải thưởng Oscar danh giá cho hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất năm.

Với thành công vang dội như vậy, không có gì bất ngờ khi ngay từ tháng 11/2019, Sony đã quyết định tiếp tục sản xuất loạt phim hậu truyện cho Into Spider-Verse. Tuy nhiên, đoạn trailer trên đây lại chưa tiết lộ quá nhiều những thông tin liên quan đến kịch bản chính của phim. Tất cả những gì chúng ta đã biết là bằng 1 cách nào đó, Spider-Gwen đã 1 lần nữa mở được cánh cổng kết nối giữa các vũ trụ và chủ động đến thăm Miles Morales. Không biết có phải vì quá ham vui hay không mà Miles bị hút vào trong 1 chiều không gian khác và buộc phải đối đầu với Miguel O’Hara, hay còn có biệt danh Spider-Man 2099.

Spider-Man: Into the Spider-Verse 2 tung trailer đầu tiên: Miles Morales bị Spider-Man 2099 đấm túi bụi trong cuộc chiến đa vũ trụ mới - Ảnh 2.

Miles Morales sẽ đối đầu với Spider-Man 2099 trong Across the Spider-Verse (part 1).

Nếu như bạn chưa biết, Miguel là 1 kỹ sư, nhà di truyền học người Mexico gốc Ireland, sinh sống và làm việc tại Nueva York (1 biến thể của New York) vào năm 2099. Ban đầu, Miguel muốn nghiên cứu và tái tạo lại những khả năng siêu phàm của Spider-Man cho những người bình thường khác. Tuy nhiên, tai nạn ngoài ý muốn đã buộc anh phải viết lại một nửa DNA của mình bằng mã di truyền của 1 con nhện, qua đó sở hữu nhiều siêu năng lực độc đáo chẳng kém gì các Spidey khác.

Trên thực tế, Spider-Man 2099 đã được nhá hàng trong đoạn credit của Spider-Man: Into the Spider-Verse, do Oscar Isaac lồng tiếng. Dựa theo đoạn trailer trên đây, có lẽ nhân vật này sẽ có vai trò lớn hơn trong Across the Spider-Verse (Part 1), dù chưa biết anh thuộc phe chính diện hay phản diện.

Oscar Isaac vẫn sẽ tiếp tục trở lại với vai diễn này. Bên cạnh đó, Shameik Moore cũng một lần nữa vào vai Miles Morales, còn Spider-Gwen tiếp tục do Hailee Steinfeld đảm nhiệm. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ các nhân vật Spider-Verse khác có tái xuất hay không, mặc dù Jake Johnson mới đây đã bày tỏ mong muốn được một lần nữa góp giọng cho vai diễn Peter B. Parker. Với sự xuất hiện của Spider-Man 2099, nhiều khả năng Sony sẽ giới thiệu thêm nhiều biến thể khác của Spidey trong các trailer tiếp theo.

Spider-Man: Into the Spider-Verse 2 tung trailer đầu tiên: Miles Morales bị Spider-Man 2099 đấm túi bụi trong cuộc chiến đa vũ trụ mới - Ảnh 3.

Spider-Gwen sẽ trở lại trong phần phim này, nhưng không rõ liệu các biến thể khác của Spider-Man có tái xuất hay không.

Cuối cùng, Sony cũng khẳng định Across the Spider-Verse sẽ được chia thành 2 bộ phim. Đoạn trailer trên đây là dành cho phần 1, trong khi phần 2 cũng đang được họ gấp rút triển khai. Ngoài ra, Sony còn phát triển thêm cả 1 bộ phim cũng liên quan đến Spider-Verse, nhưng chỉ tập trung vào những nhân vật nữ và có lẽ sẽ ra mắt trong vài năm nữa, sau khi Across the Spider-Verse kết thúc.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ