Spider-Man: No Way Home tung trailer mới, Nhện nhọ một mình “cân” 5 phản diện đến từ các vũ trụ khác

DG,  

Spider-Man: No Way Home sẽ chính thức công chiếu vào ngày 17/12 tới đây.

Đúng như đã thông báo vào ngày hôm qua, vào lúc 8 giờ sáng nay (17/11), Sony Pictures Entertainment và Marvel Entertainment đã đồng loạt tung ra trailer tiếp theo của Spider-Man: No Way Home. Đây có thể nói là 1 trong những bom tấn được mong đợi nhất trong khoảng thời gian cuối năm 2021, và cũng là dự án điện ảnh quan trọng trong kế hoạch khai thác đa vũ trụ của Marvel Studios.

[Vietsub] Spider-Man: No Way Home tung trailer mới, hé lộ 5 phản diện đến từ các phần phim Spider-Man trước đây của Sony.

Chi tiết đáng chú ý nhất trong trailer mới này chính là sự xuất hiện của hàng loạt phản diện quen thuộc trong bộ 3 phim Spider-Man của đạo diễn Sam Raimi và 2 phim The Amazing Spider-Man. Trước đó, Peter Parker đã đến nhờ Doctor Strange sử dụng ma thuật để “tẩy não” người dân, khiến họ quên đi bí mật về thân phận thật sự của Spider-Man (trong đoạn cuối của Far From Home).

Tuy nhiên, câu thần chú của Strange đã gặp vấn đề và vô tình mở toang cánh cửa kết nối các vũ trụ song song, tạo điều kiện để các phản diện khác xâm nhập vào dòng thời gian chính của MCU. Trong đó bao gồm: Dr. Octopus, Electro, Sandman, Green Goblin và Lizard. Nhiệm vụ của Peter Parker lần này là phải đánh bại các phản diện đó và đẩy chúng về đúng vũ trụ ban đầu. Đây cũng có thể là cơ hội để Sony xây dựng bộ sậu cho hội Sinister Six, với thành viên thứ 6 có thể là Vulture, hay thậm chí là Venom hoặc Morbius.

Spider-Man: No Way Home tung trailer mới, Nhện nhọ một mình “cân” 5 phản diện đến từ các vũ trụ khác - Ảnh 2.

Spider-Man: No Way Home sẽ đưa ít nhất 5 phản diện trong các phần phim cũ của Người nhện trở lại màn ảnh lớn.

Bên cạnh đó, điều mà fan mong đợi nhất đã không xảy ra tron trailer lần này, đó là sự xuất hiện của 2 chàng Nhện còn lại, do Tobey Maguire và Andrew Garfield thủ vai. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn có thể nhận ra nhiều chi tiết liên quan đến 2 phiên bản Spider-Man trước đây. Ví dụ như khi Doc Ock nhận ra Peter Parker (Tom Holland) không phải là Peter mà hắn vẫn biết (Tobey Maguire); hoặc là khi Spidey vươn tay ra cứu MJ đang rơi tự do, tái hiện lại thảm kịch đầy tiếc nuối trong The Amazing Spider-Man.

Spider-Man: No Way Home sẽ đón chào sự trở lại của những cái tên quen thuộc như Tom Holland (Peter Parker), Zendaya (MJ), Jacob Batalon (Ned Leeds), Marisa Tomei (dì May), Jon Favreau (Happy Hoggan), Alfred Molina (Doc Ock), Willem Dafoe (Green Goblin), Jamie Foxx (Electro), Thomas Haden Church (Sandman), Rhys Ifans (Lizard) và J.K. Simmons (Jonah Jameson).

Spider-Man: No Way Home sẽ chính thức công chiếu vào ngày 17/12 tới đây.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ