Stranger Things mùa 4 tung trailer đầu tiên: Trùm cuối của Thế giới đảo ngược chính thức lộ diện

DG,  

Stranger Things mùa 4 sẽ được chia làm 2 phần và phát sóng theo 2 đợt khác nhau. Phần đầu tiên ra mắt vào ngày 27/5, và phần còn lại sẽ lên sóng ngày 1/7.

Sau quá nhiều chờ đợi với những lần trì hoãn liên tục, cuối cùng thì Stranger Things, 1 trong những series ăn khách nhất của Netflix, sẽ trở lại vào tháng 5 năm nay với mùa phim thứ 4. Mới đây, trailer đầu tiên của mùa phim mới cũng đã chính thức lên sóng, hé lộ “trùm cuối” của “Thế giới đảo ngược” (The Upside Down) - đối thủ đáng sợ nhất mà Eleven và những người bạn sẽ phải đối mặt để giải quyết dứt điểm những bí ẩn khủng khiếp của thị trấn Hawkins.

[Vietsub] Trailer đầu tiên của Stranger Things mùa 4 đã hé lộ danh tính của con quái vật thống trị Thế giới đảo ngược.

Stranger Things mùa 4 sẽ lấy bối cảnh 6 tháng sau trận chiến tại trung tâm thương mại Starcourt trong mùa 3, với kết thúc là sự hy sinh của Billy, còn cảnh sát trưởng Jim Hopper thì mất tích sau khi cố gắng đóng cánh cổng dẫn đến Thế giới đảo ngược. Dàn nhân vật chính của series cũng chia năm xẻ bảy khi cùng gia đình đến định cư tại các thị trấn, thành phố khác để sống 1 cuộc sống bình thường sau 3 năm đầy biến động.

Tuy nhiên, khi một mối đe dọa mới xuất hiện với những mưu đồ khủng khiếp, cả nhóm một lần nữa phải đoàn kết với nhau với hy vọng có thể chấm dứt những gì liên quan đến Thế giới đảo ngược, một lần và mãi mãi. Đoạn trailer cũng cho thấy dường như Eleven đã mất đi siêu năng lực của mình trước thềm trận chiến quan trọng nhất. Trong khi đó, Jim Hopper phải tham gia những trận đấu sinh tử với lũ quái vật từ thế giới bên kia, với hy vọng có thể trở về Hawkins và trợ giúp cô con nuôi của mình.

Stranger Things mùa 4 tung trailer đầu tiên: Trùm cuối của Thế giới đảo ngược chính thức lộ diện - Ảnh 2.

“Trùm cuối” của Thế giới đảo ngược chính thức lộ diện.

Mùa phim thứ 4 của Stranger Things vẫn sẽ đón chào những gương mặt quen thuộc như Finn Wolfhard, Millie Bobby Brown, Noah Schnapp, Gaten Matarazzo, Caleb McLaughlin, Sadie Sink, David Harbour, Joe Keery, Natalia Dyer, Charlie Heaton và Winona Ryder. Trước đó, đội ngũ sản xuất cũng đã xác nhận series này sẽ chính thức khép lại sau mùa phim thứ 5.

Stranger Things mùa 4 sẽ được chia làm 2 phần và phát sóng theo 2 đợt khác nhau. Phần đầu tiên ra mắt vào ngày 27/5, và phần còn lại sẽ lên sóng ngày 1/7.

Theo ScreenRant

https://genk.vn/stranger-things-mua-4-tung-trailer-dau-tien-trum-cuoi-cua-the-gioi-dao-nguoc-chinh-thuc-lo-dien-20220413135438066.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ