Stranger Things tung teaser mùa 4, đào sâu hơn vào quá khứ tăm tối của Eleven và những đứa trẻ khác tại phòng thí nghiệm Hawkins

DG,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 05/07/2021 2:32 PM

Stranger Things mùa 4 đang có những bước tiến chậm mà chắc, chưa có lịch phát sóng cụ thể nhưng liên tục khiến khán giả phải đứng ngồi không yên nhờ những bất ngờ do các đoạn teaser mang lại.

Mới đây, Netflix đã bất ngờ ra mắt teaser tiếp theo cho mùa 4 của Stranger Things, series ăn khách nhất nhì trên nền tảng này, nhưng lại đang gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình ghi hình vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Và trong mùa phim sắp tới, khán giả sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về quá khứ đầy tăm tối của Eleven trong khoảng thời gian còn là đối tượng thí nghiệm tại Hawkins Lab. Ngoài ra, thân phận của những người “anh chị em”, thực chất là những đứa trẻ chịu cùng cảnh ngộ như Eleven, cũng sẽ được hé lộ và khai thác sâu hơn.

[Vietsub] Sau khi hé lộ Jim Hopper vẫn còn sống hồi đầu năm nay, Stranger Things tiếp tục “nhá hàng” về 1 mùa phim tăm tối, xoáy sâu vào quá khứ bi thương của Eleven.

Vì lấy bối cảnh trong quá khứ, khi Eleven cùng những đứa trẻ khác đang phải chịu nhiều thí nghiệm vô nhân tính, khán giả sẽ có cơ hội được gặp lại tiến sĩ Martin Brenner - chính là người mà Eleven thường xuyên gọi là “cha” (papa) trong những mùa phim trước. Đây chính là kẻ “cầm trịch” dự án tại phòng thí nghiệm quốc gia Hawkins, từng nhiều lần khủng bố tinh thần “những đứa con” của mình, đặc biệt là Eleven, để ép chúng phát ra năng lực siêu nhiên mà người bình thường không bao giờ có thể làm được.

Tiến sĩ Brenner thực chất đã bị khai tử ngay trong mùa phim đầu tiên, hay ít nhất Netflix muốn khán giả tin điều đó đã thực sự xảy ra. Tuy nhiên, 2 mùa tiếp theo lại mang đến rất nhiều chi tiết “nhá hàng” ông ta thực chất vẫn còn sống và đang âm thầm hoạt động, theo dõi nhất cử nhất động của Eleven cũng như những “đứa con” khác. Và đoạn teaser mới nhất càng củng cố cho luận điểm này. Đó có thể chỉ là những phân cảnh hồi tưởng trong quá khứ, nhưng cũng không loại trừ khả năng Eleven đã tìm thấy ông ta trong thực tại thông qua khả năng ngoại cảm của mình. Đó là lý do vì sao trong phân cảnh cuối cùng, cô bé bỗng mở to mắt ra trong hoảng hốt khi nghe Brenner nói “Con có nghe cha nói gì không?”.

Stranger Things tung teaser mùa 4, đào sâu hơn vào quá khứ tăm tối của Eleven và những đứa trẻ khác tại phòng thí nghiệm Hawkins - Ảnh 2.

Rất có thể tiến sĩ Martin Brenner, người chủ mưu tiến hành thí nghiệm trên Eleven và nhiều đứa trẻ khác, sẽ trở lại trong mùa phim sắp tới của Stranger Things.

Tiến sẽ Brenner không phải là bất ngờ duy nhất trong mùa 4 của Stranger Things. Như đã nêu trên, đoạn teaser hồi đầu năm nay đã hé lộ cảnh sát trưởng Jim Hopper vẫn còn sống sót sau những sự kiện xảy ra ở cuối mùa 3. Tuy nhiên, vì 1 lý do chưa được tiết lộ, anh lại đang bị giam cầm ở một nhà tù tại vùng đất hoang lạnh giá Kamchatka, Nga.

Nhà sản xuất của series, Ross Duffer đã hé lộ rằng tại đây, Hopper sẽ phải đối mặt với những mối nguy hiểm đến từ cả con người và những “sinh vật khác”. Trong khi đó, nhóm nhân vật chính tiếp tục bị cuốn vào một cuộc hành trình kinh dị trước sự nổi dậy của một cơn ác mộng mới - bí ẩn đã được chôn vùi từ lâu, bí ẩn có thể kết nối tất cả mọi thứ với nhau.

Stranger Things tung teaser mùa 4, đào sâu hơn vào quá khứ tăm tối của Eleven và những đứa trẻ khác tại phòng thí nghiệm Hawkins - Ảnh 3.

Stranger Things cũng hé lộ về số phận của Jim Hopper sau trận chiến cuối cùng của mùa 3: Vẫn còn sống sót nhưng không hiểu sao lại lưu lạc đến một nhà tù ở Nga.

Stranger Things mùa 4 vẫn sẽ đón chào sự trở lại của những gương mặt quen thuộc như Millie Bobby Brown (Eleven), Finn Wolfhard (Mike Wheeler), Noah Schnapp (Will Byers), Gaten Matarazzo (Dustin Henderson), Caleb McLaughlin (Lucas Sinclair), David Harbour (Jim Hopper), Winona Ryder (Joyce Byers), Natalie Dyer (Nancy Wheeler), Charlie Heaton (Jonathan Byers), Joe Keery (Steve Harrington) và Maya Hawke (Robin Buckley). Hiện tại, Netflix vẫn chưa ấn định ngày phát sóng chính thức cho mùa phim này.

Theo ScreenRant

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày