Sự kiện "thi phá đảo game nhanh" AGDQ kết thúc, kêu gọi được số tiền từ thiện kỷ lục 3,4 triệu USD

Dink,  

Con số lớn hơn năm ngoái, đồng thời nhanh chóng phá vỡ những kỷ lục AGDQ lập ra năm ngoái.

Sự kiện kêu gọi ủng hộ từ thiện Awesome Games Done Quick 2022 chính thức khép lại, nhưng lại mở ra một trang mới trong lịch sử diễn ra chương trình ý nghĩa. Các nhà hảo tâm đã đóng góp 3.422.122 USD, đồng thời chạm ngưỡng 1 triệu USD, 2 triệu USD nhanh hơn bất cứ sự kiện AGDQ nào trước đây.

Sự kiện "thi phá đảo game nhanh" AGDQ kết thúc, kêu gọi được số tiền từ thiện kỷ lục 3,4 triệu USD - Ảnh 1.

Giống năm ngoái, AGDQ 2022 diễn ra trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Những game thủ tham gia chơi nhanh nhất có thể (speedrun) stream từ nhà, viewer từ bốn phương có thể ủng hộ với nhiều lý do, đơn giản như muốn nêu tên tới yêu cầu đặt tên cho nhân vật.

Theo ban tổ chức AGDQ, số tiền ủng hộ trung bình là 69 USD, số tiền ủng hộ cao nhất trong một lần lên tới 236.656 USD. Tổng số tiền dành cho công việc thiện nguyện nhanh chóng đạt ngưỡng 3,4 triệu USD, vượt qua mức năm ngoái là 2,7 triệu USD.

AGDQ đã đăng tải toàn bộ các màn speedrun lên kênh YouTube chính thức của mình. Một số màn chơi đáng chú ý có thể kể tới bịt mắt phá đảo Sekiro, chơi Sonic trong khi … giả dạng Sonic, và nỗ lực hoàn thành nhiều tựa game lớn nhỏ khác nữa.

https://genk.vn/su-kien-thi-pha-dao-game-nhanh-agdq-ket-thuc-keu-goi-duoc-so-tien-tu-thien-ky-luc-34-trieu-usd-2022011716120771.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ