Sự kiện trao giải The Game Awards sẽ quay trở lại vào ngày 10/12 tới đây, hứa hẹn mang lên sân khấu tới 40-50 dự án game

Kim,  

Màn trao giải thường niên sẽ diễn ra vào giờ đẹp với game thủ Việt Nam.

Vào ngày 10/12 tới đây, sự kiện The Game Awards sẽ diễn ra tại Nhà hát Microsoft. Đây là sự kiện thường niên vinh danh và trao giải cho những tựa game, những con người có tầm ảnh hưởng lớn nhất ngành công nghiệp non trẻ, đồng thời cũng là dịp để các nhà phát hành công bố những dự án sắp ra mắt. Sự kiện quy tụ những hãng game lớn, những nhân vật có tiếng, được dẫn bởi nhà sáng lập sự kiện, anh Geoff Keighley.

Trong buổi phỏng vấn với Epic Games diễn ra cách đây không lâu, chúng ta biết thêm chút tin tức xoay quanh sự kiện trực tiếp được trông đợi này.

Sự kiện trao giải The Game Awards sẽ quay trở lại vào ngày 10/12 tới đây, hứa hẹn mang lên sân khấu tới 40-50 dự án game - Ảnh 1.

Theo lời anh Keighley, số lượng game sẽ được lên sóng nằm trong khoảng 40-50 game, nhiều trong số đó sẽ xuất hiện kèm trailer. Nửa thời lượng chương trình sẽ dành cho việc trao giải, nửa còn lại sẽ là những trailer mới và các màn ra mắt, màn văn nghệ, buổi phỏng vấn những nhân vật có ảnh hưởng.

Geoff Keighley đồng thời khẳng định sự kiện sẽ không dính líu tới hiện tượng tài sản số NFT đang trở thành trào lưu hiện đại. Tuy vậy, anh có nhắc tới một tương lai ảo, trong đó sự kiện The Game Awards có thể diễn ra trong vũ trụ ảo metaverse.

Chúng tôi thực sự hứng thú với phong cách trình chiếu của metaverse và cách theo dõi chương trình mới lạ”, Keighley nói. “Chúng tôi đã đang tham khảo ý tưởng mới trong phân phối nội dung game và công nghệ game. Đây sẽ là nền tảng lớn tiếp theo, phải không? Chúng tôi là một buổi trình chiếu trò chơi điện tử, vậy nên, chúng tôi nên chiếu nó trong một trò chơi điện tử nếu có thể”.

Sự kiện trao giải The Game Awards sẽ quay trở lại vào ngày 10/12 tới đây, hứa hẹn mang lên sân khấu tới 40-50 dự án game - Ảnh 2.

Geoff Keighley.

Lượng người xem sự kiện thường niên The Game Awards đang ngày một tăng, đạt mốc 83 triệu lượt xem trong năm 2020. Vẫn như mọi năm, sự kiện được trình chiếu miễn phí trên các nền tảng livestream lớn, sẽ phát trực tiếp trên YouTube, Twitch, Facebook trong khoảng 8h-11h sáng thứ Sáu, 10/12/2021.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ