Suy đoán về mề đay mèo trong tấm ảnh nhá hàng The Witcher mới: có thể không chỉ là mèo!

Dink,  

Ngoài hình ảnh teaser bí ẩn, cộng đồng không biết thêm thông tin gì về nội dung The Witcher mới.

Cộng đồng hâm mộ The Witcher toàn cầu ngỡ ngàng khi CD Projekt RED tuyên bố đang phát triển một tựa game witcher hoàn toàn mới. Trong bài đăng trên trang chủ của mình, công ty tới từ Ba Lan đính kèm một tấm ảnh bí ẩn: một mề đay witcher vương trên nền tuyết trắng.

Suy đoán về mề đay mèo trong tấm ảnh nhá hàng The Witcher mới: có thể không chỉ là mèo! - Ảnh 1.

Thoạt nhìn vào hình ảnh nhá hàng, có thể phỏng đoán nội dung game sẽ liên đới với trường dạy witcher có tông chủ đạo là Mèo, vốn chỉ nuôi dạy nữ witcher và những đứa trẻ không thuộc tộc Người (là Tiên và Người Lùn). 

Dựa theo những gì thông tin chính thức ngôi trường Mèo, ta biết những witcher “tốt nghiệp” từ đây tận dụng khả năng di chuyển linh hoạt, những đòn đánh chí mạng không khác gì ... mèo. Và cũng giống loài vật uyển chuyển ưa phiêu lưu, trường Mèo không có địa chỉ cố định (giống như lâu đài Kaer Morhen của trường Sói), mà những người theo gót trường Mèo sẽ cùng nhau du hành khắp lục địa theo đoàn xe, với tên gọi khét tiếng Đoàn Lữ hành Dyn Marv.

Suy đoán về mề đay mèo trong tấm ảnh nhá hàng The Witcher mới: có thể không chỉ là mèo! - Ảnh 2.

Bộ đồ của trường Mèo trong The Witcher 3, với khả năng tăng sát thương cho những đòn đánh từ phía sau.

Bên cạnh đó, trong The Witcher 3, Ciri đeo trên người mề đay của trường Mèo. Cô lấy nó từ tay gã thợ săn tiền thưởng khát máu Leo Bonhart được thuê để ám sát cô. Có thể đây là dữ kiện liên kết The Witcher 3, tựa game nay đã 7 năm tuổi, với tựa game chưa rõ bao giờ mới phát hành.

Suy đoán về mề đay mèo trong tấm ảnh nhá hàng The Witcher mới: có thể không chỉ là mèo! - Ảnh 3.

Ciri đeo mề đay Mèo trên hông.

Suy đoán về mề đay mèo trong tấm ảnh nhá hàng The Witcher mới: có thể không chỉ là mèo! - Ảnh 4.

Hình ảnh gần hơn của mề đay Mèo.

Nhưng nhìn sâu hơn vào tấm ảnh, nhiều game thủ suy đoán đây có thể không phải hình ảnh con mèo. Fan trung thành với thế giới giả tưởng The Witcher đã từ lâu phóng tác một ngôi trường mới, xoay quanh linh vật chủ đạo linh miêu (lynx). 

Trường Linh miêu thành lập không lâu sau khi Vesemir tử nạn và trường Sói tan rã, hơn nữa hai trong số thành viên sáng lập trường có witcher Lambert và phù thủy Keira Metz, hai nhân vật đều xuất hiện trong series game The Witcher.

Suy đoán về mề đay mèo trong tấm ảnh nhá hàng The Witcher mới: có thể không chỉ là mèo! - Ảnh 5.

Geralt và Lambert trên đường đi làm nhiệm vụ giải quyết ân oán xưa.

Suy đoán về mề đay mèo trong tấm ảnh nhá hàng The Witcher mới: có thể không chỉ là mèo! - Ảnh 6.

Phù thủy Keira Metz, người tình của Lambert.

Tuy rằng Trường Linh miêu chỉ là sản phẩm do fan tạo ra, nhưng bản thân The Witcher 3 cũng không bám sát hoàn toàn theo nguyên tác, cũng mở rộng thế giới giả tưởng theo những cách rất thú vị. Việc tựa game The Witcher mới xoay quanh một ngôi trường hoàn toàn mới không phải bất khả thi.

Suy đoán về mề đay mèo trong tấm ảnh nhá hàng The Witcher mới: có thể không chỉ là mèo! - Ảnh 7.

Hình mihn họa mề đay của trường Linh miêu.

Vẫn còn quá sớm để đưa ra kết luận cuối cùng, nhất là khi game vẫn còn đang trong trứng nước. Cyberpunk 2077 mất trên dưới 8 năm để hoàn thiện, tính từ khi teaser đầu tiên ra mắt tới thời điểm game chính thức lên kệ. Elden Ring, bom tấn làm mưa làm gió thời gian gần đây, im hơi lặng tiếng xấp xỉ 2 năm sau teaser đầu tiên, và trước đó không ai hay biết game đang trong giai đoạn phát triển. Chúng ta sẽ còn phải chờ dài cho tới khi diện kiến dự án The Witcher mới, hợp tác giữa CD Projekt RED và Epic.

https://genk.vn/suy-doan-ve-me-day-meo-trong-tam-anh-nha-hang-the-witcher-moi-co-the-khong-chi-la-meo-20220322110102195.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ