Tai nghe AirB và AirB Pro chính thức ra mắt ngày 5/12

Sự kiện ra mắt AirB và AirB Pro sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến, phát sóng trên kênh YouTube cũng như fanpage chính thức của Bphone.

Sau một thời gian ngắn tổ chức chương trình đặt trước AirB và "đặt móng" AirB Pro thì Bkav mới đây cũng đã công bố ngày ra mắt chính thức của hai mẫu tai nghe này sẽ là ngày 5/12. Sự kiện ra mắt sẽ được Bkav tổ chức theo hình thức trực tuyến, phát sóng trên kênh YouTube chính thức của Bphone, fanpage Facebook của Bphone và hội nhóm Bphone Fans Club.

Tai nghe AirB và AirB Pro chính thức ra mắt ngày 5/12 - Ảnh 1.

Sự kiện ra mắt AirB và AirB Pro được Bkav tổ chức vào 20 giờ tối Chủ nhật ngày 5/12 tới đây

Trước đó, Bkav cũng đã công bố mức giá chính thức của bộ đôi tai nghe "Made in Vietnam", cụ thể, AirB phiên bản tiêu chuẩn sẽ có giá 1,490,000 đồng, được phân phối tại các đại lý bán lẻ trên toàn quốc (Bạch Long, ClickBuy, Di Động Việt, Hoàng Hà, Thế Giới Số 360) cũng như trên các trang thương mại điện tử Shopee và Lazada, trong khi đó với bản AirB Pro, đây là phiên bản cao cấp hơn, có mức giá 2,990,000 và sẽ chỉ dành cho những ai đã đặt trước trong hai đợt "đặt móng" trước đó.

Tai nghe AirB và AirB Pro chính thức ra mắt ngày 5/12 - Ảnh 2.

Một đại lý bán lẻ cho phép đặt trước AirB với mức giá chỉ 790,000 đồng, bằng một nửa giá niêm yết của Bkav

Theo công bố của Bkav, hai phiên bản AirB và AirB Pro về cơ bản sẽ giống nhau về ngoại hình, khác biệt tới từ tính năng đi kèm. Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu, AirB sẽ sử dụng chip JL AC6976, một con chip đến từ nhà sản xuất ZhuHai JieLi (Trung Quốc), còn AirB Pro sẽ sử dụng chip QC5121 tới từ Qualcomm. Nhờ con chip của Qualcomm mà AirB Pro hỗ trợ thêm nhiều tính năng cao cấp hơn như codec aptX, chống ồn chủ động ANC (khử tiếng ồn lên tới 30dB), microphone công nghệ cVc (Clear Voice Capture), kháng nước chuẩn IP45...

Tai nghe AirB và AirB Pro chính thức ra mắt ngày 5/12 - Ảnh 3.

Chi tiết thiết kế của AirB và AirB Pro cũng đã được Bkav công bố và đã tạo nên một làn sóng dư luận. Cụ thể, cả hai tai nghe AirB đều sử dụng bản lề có thiết kế dạng "sợi dây". CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cho rằng "sợi dây" bản lề trên AirB là một loại "nhựa dẻo" có độ bền cao. Để đảm bảo cho người dùng trong quá trình sử dụng, Bkav bảo hành bản lề "sợi dây" của AirB lên tới 5 năm, một điều mà chưa nhà sản xuất nào từng làm trước đây. Tuy nhiên cũng có ý kiến trái chiều cho rằng bản lề "sợi dây" của AirB thiếu tính thẩm mỹ và trông "rẻ tiền".

Tai nghe AirB và AirB Pro chính thức ra mắt ngày 5/12 - Ảnh 4.

Bản lề "sợi dây" của AirB và AirB Pro

Mặc dù chương trình đặt trước AirB đã kết thúc vào ngày 29/11 vừa qua với ưu đãi giảm giá 500,000 đồng, tuy nhiên người dùng hiện tại vẫn có thể đặt mua tai nghe AirB tại các hệ thống bán lẻ và sàn thương mại điện tử với mức giá 1,490,000 đồng. Sau ngày 5/12, Bkav có thể sẽ tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút người dùng hơn.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ