Tạm cởi bỏ bộ đồ Spider-Man, Tom Holland hóa thân thành thợ săn cổ vật cực chất trong trailer mới của bom tấn Uncharted

DG,  

Theo dự kiến, Uncharted sẽ công chiếu độc quyền ngoài rạp vào ngày 18/2/2022.

Mới đây, Sony Pictures Entertainment đã tung ra trailer thứ 2 dành cho bom tấn chuyển thể từ game - Uncharted, đồng thời ấn định lịch công chiếu vào ngày 18/2/2022.

Đây là dự án đã được họ phát triển trong nhiều năm qua, với nhiều lần thay đổi đạo diễn và thậm chí là cả diễn viên chính. Cuối cùng, ngôi sao trẻ đang nổi đình nổi đám Tom Holland đã được giao trọng trách vai chính Nathan Drake, bên cạnh chuyên gia săn báu vật Victor “Sully” Sullivan của Mark Wahlberg.

Trailer thứ hai của bom tấn chuyển thể từ game Uncharted đã chính thức ra mắt, ngập tràn những phân cảnh hành động gay cấn, đã mắt, đã tai.

Bản tóm tắt nội dung chính thức của Uncharted cho biết: “Chuyên gia móc túi Nathan Drake được chiêu mộ bởi thợ săn cổ vật lão làng Victor “Sully” Sullivan để tham gia 1 hành trình truy tìm kho báu thất lạc của Ferdinand Magellan từ 500 năm trước. Hành trình này nhanh chóng đẩy hai người vào 1 cuộc chạy đua nước rút vòng quanh thế giới để giành được kho báu trước gã Moncada tàn nhẫn, kẻ mà tự cho rằng hắn và gia đình hắn là những người thừa kế hợp pháp của kho báu đó”. 

“Nếu có thể giải mã toàn bộ những manh mối thu thập được và tìm ra đáp án cho 1 trong những bí ẩn cổ nhất quả đất, Nate và Sully sẽ kiếm được phần thưởng trị giá 5 tỷ USD và có thể là cả người anh trai thất lạc từ lâu của Nate. Tuy nhiên, vụ việc này chỉ có thể thành công nếu họ học được cách hợp tác ăn ý với nhau”.

Tạm cởi bỏ bộ đồ Spider-Man, Tom Holland hóa thân thành thợ săn cổ vật cực chất trong trailer mới của bom tấn Uncharted - Ảnh 2.

Tom Holland và Mark Wahlberg sẽ vào 2 vai chính của bom tấn Uncharted.

Đoạn trailer trên đây cho thấy Uncharted sẽ mang đến rất nhiều phân cảnh hành động gay cấn, hoành tráng và bám sát vào series game của Naughty Dog. Ngay cả những chi tiết quen thuộc trong trò chơi, ví dụ như những cổ vật kỳ lạ, những thùng hàng cồng kềnh, cũng đã được đưa vào phim 1 cách chân thật nhất.

Theo dự kiến, Uncharted sẽ công chiếu độc quyền ngoài rạp vào ngày 18/2/2022.

Theo Polygon

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ