Teaser của Monster Hunter lên sóng, hé lộ quái vật khủng long cát siêu ngầu khiến súng đạn cũng phải bó tay

Monster Hunter sẽ công chiếu tại nhiều cụm rạp trên thế giới vào tháng 12 năm nay.

Mới đây, Sony Pictures đã bất ngờ cho ra mắt đoạn teaser của Monster Hunter - 1 trong số ít những bom tấn điện ảnh vẫn sẽ giữ nguyên lịch ra mắt trong năm nay, thay vì lùi lại vào năm 2021 vì ảnh hưởng của Covid-19. Mặc dù chỉ kéo dài trong 13 giây ngắn ngủi nhưng đoạn teaser này đã mang đến rất nhiều chi tiết đáng chú ý. Trong đó phải kể đến Black Diablos - một con quái vật khổng lồ ẩn mình trong cát, lấy cảm hứng từ loài khủng long Triceratops.

Đoạn teaser tuy ngắn ngủi của Monster Hunter nhưng cũng đủ để hé lộ con quái vật cát khổng lồ Black Diablos, với cảm hứng lấy từ loài khủng long Triceratops.

Bên cạnh Black Diablos, đoạn teaser còn khiến khán giả phải thắc mắc khi thấy dàn thợ săn chỉ toàn sử dụng súng, không thấy bóng dáng của những thanh kiếm hay những chiếc đoản đao uy lực đâu cả. Chúng ta có Lt. Artemis (Milla Jovovich) thì chễm chệ điều khiển 1 khẩu minigun trong khi đồng đội của cô lại nắm trong tay vài khẩu súng trường khi đối mặt với con quái vật cát. Tuy nhiên, trong tóm tắt chính thức của phim có nêu rõ những mẫu súng này sẽ hoàn toàn vô tác dụng với Black Diablos, buộc các thợ săn phải thay đổi vũ khí và chiến thuật thì mới sống sót được.

Cụ thể, Sony Pictures cho biết: “Khi 1 cơn bão cát bất ngờ ập đến cuốn Lt. Artemis cùng các đồng đội của mình vào 1 thế giới mới, họ đã thực sự kinh ngạc trước những loài quái vật khổng lồ và hung tợn tại nơi đây miễn nhiễm hoàn toàn với sức mạnh từ súng đạn của họ. Giữa thời khắc ngàn cân treo sợi tóc trong cuộc chiến sinh tồn, cả đội đã may mắn gặp được 1 thợ săn bí ẩn Hunter - người sở hữu những kĩ năng độc đáo giúp anh có thể luôn trước những con quái vật kia 1 bước. Sau khi trở nên thân thiết hơn, Artemis phát hiện ra Hunter là 1 thành viên của đội ngũ do Admiral lãnh đạo. Đối mặt với 1 mối nguy hiểm lớn có thể hủy diệt thế giới của họ, các chiến binh quả cảm phải kết hợp những năng lực độc đáo của mình để cùng nhau bước vào trận chiến cuối cùng”.

Teaser của Monster Hunter lên sóng, hé lộ quái vật khủng long cát siêu ngầu khiến súng đạn cũng phải bó tay - Ảnh 2.

Tạo hình của nhân vật khá hợp lý về mặt trang phục lẫn vũ khí.

Trước đó, một số bức ảnh hậu trường của Monster Hunter cũng đã được công bố trên mạng, cho thấy tạo hình nhân vật, cả về trang phục lẫn vũ khí, đều hợp lý hơn rất nhiều. Trong buổi phỏng vấn với tờ Empire, nữ diễn viên Jovovich cũng tiết lộ nhân vật của cô sẽ sử dụng cây song đao làm món vũ khí chính trong những cuộc săn quái vật của mình.

Bên cạnh đó, đạo diễn Paul W.S. Anderson cho biết bộ phim này đã được hoàn thiện 100% từ hồi tháng 7 vừa qua, và sẽ ra mắt vào tháng 12 tới đây tại nhiều cụm rạp trên toàn thế giới. Dựa trên tựa game ăn khách nhất mọi thời đại của Capcom - Monster Hunter: World (theo thống kê của TheVerge), dự án này hứa hẹn sẽ mang lại 1 luồng gió sôi động hơn cho thị trường điện ảnh vốn đã quá ảm đạm trong thời gian qua vì dịch Covid-19.

Theo TheVerge