Tết này ngồi nhà thôi cũng vui với loạt đồ chơi 2-tek sale khủng, giảm “sương sương” đến nửa giá

PH - WeBuy,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 2 tuần trước

Tự mua vui hết 9 ngày lễ với mấy món đồ chơi công nghệ này, xem phim, cày game hay nghe nhạc đều được hỗ trợ “tận răng”.

Nghe nhạc đơn giản trong phòng nhỏ chỉ cần một chiếc loa mini bé xinh như JBL Clip 3 là đủ. Dòng này được khen ngợi nhiều vì chất âm rất sôi động, pin đủ dùng, thiết kế đẹp và chống bụi, nước và sốc đủ cả. Giá hiện cũng đang giảm đến 36% lận không mua luôn là phí.

Tết này ngồi nhà thôi cũng vui với loạt đồ chơi 2-tek sale khủng, giảm “sương sương” đến nửa giá - Ảnh 1.

Một option loa di động khác rất rẻ nhưng chất lượng không hề tệ, chính là mẫu LG XBoom Go PN1. Từ khi bán ở Việt Nam đã hút khách vì liên tục sale còn khoảng 300k. Mẫu này âm lượng và chất lượng chỉ kém hơn JBL chút xíu, đủ nghe trong phòng nhỏ mà vẫn được trang bị chống bụi, chống nước đầy đủ.

Tết này ngồi nhà thôi cũng vui với loạt đồ chơi 2-tek sale khủng, giảm “sương sương” đến nửa giá - Ảnh 2.

Ai muốn có loa kép lắp vào máy tính PC thì có thể cân nhắc mẫu Havit SK708 dưới đây vì giá đang siêu rẻ, chỉ 190k thôi. Công suất loa 6W, 2 kênh stereo và có đèn RGB đổi màu khá hay, với giá này không chê được gì.

Tết này ngồi nhà thôi cũng vui với loạt đồ chơi 2-tek sale khủng, giảm “sương sương” đến nửa giá - Ảnh 3.

Các gamer chưa có điều kiện mua chuột gaming xịn giá tiền triệu có thể tham khảo mẫu dưới đây, dùng rất okela, thiết kế ôm tay chống mỏi, có 2 phím hỗ trợ bên cạnh, độ phân giải 6400ppi chính xác và tuổi thọ lên tới 10 triệu click.

Tết này ngồi nhà thôi cũng vui với loạt đồ chơi 2-tek sale khủng, giảm “sương sương” đến nửa giá - Ảnh 4.

Chơi game hay xem phim mà mạng lag thì chán lắm luôn. Anh em nào gặp tình trạng sóng sánh chập chờn thì nên cân nhắc lên đời các loại Wifi Mesh phủ sóng rộng rãi như dưới đây. Bộ sản phẩm có 3 cục phát Wifi chia đều ở các vị trí trong nhà, tiếp nối cùng 1 sóng Wifi duy nhất nên dùng rất tiện, đảm bảo không có “góc chết” nữa.

Tết này ngồi nhà thôi cũng vui với loạt đồ chơi 2-tek sale khủng, giảm “sương sương” đến nửa giá - Ảnh 5.

Nhà hàng xóm hay tiệc tùng, hát karaoke ồn ào thì nên sắm ngay tai nghe chống ồn xịn như LG ToneFree FN7 này, giá đang giảm đến gần 1 nửa và toàn nhận đánh giá 5 sao thôi. Ngoài chống ồn chủ động ra còn có chất âm hay, pin bền, hộp sạc diệt khuẩn UV-C đỡ lo bẩn nút tai khá hay ho.

Tết này ngồi nhà thôi cũng vui với loạt đồ chơi 2-tek sale khủng, giảm “sương sương” đến nửa giá - Ảnh 6.

Món cuối cùng là một chiếc màn hình máy tính từ Samsung. Loại này có tấm nền VA chất lượng rất ổn, cong nhẹ để dễ dàng theo dõi nội dung, kích thước 24 inch, độ phân giải fullHD tiêu chuẩn. Làm việc, xem phim với loại này đều ok, chơi game nhẹ nhàng cũng đáp ứng tốt với tần số quét 60Hz và có công nghệ FreeSync chống xé hình.

Tết này ngồi nhà thôi cũng vui với loạt đồ chơi 2-tek sale khủng, giảm “sương sương” đến nửa giá - Ảnh 7.

https://genk.vn/tet-nay-ngoi-nha-thoi-cung-vui-voi-loat-do-choi-2-tek-sale-khung-giam-suong-suong-den-nua-gia-20220109190453003.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày