Tết này sắm gì? Lồng bàn điện size “khủng”, tự hâm nóng đồ ăn còn tích hợp chức năng khử khuẩn cực xịn

Hương.H - Webuy,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 1 tuần trước

Mẫu lồng bàn điện thông minh này hiện đang được bán trên các trang TMĐT với giá trên dưới 1 triệu đồng.

Nhà anh em đang dùng loại lồng bàn nào? Lồng bàn nhựa, mây tre đan hay inox? Dù là loại nào cũng đều lỗi thời cả rồi, ngày nay phải dùng lồng bàn điện thông minh mới chất.

Những mẫu lồng bàn này đã "xưa như Diễm" rồi anh em ạ

Tết này sắm gì? Lồng bàn điện size “khủng”, tự hâm nóng đồ ăn còn tích hợp chức năng khử khuẩn cực xịn - Ảnh 2.

Tầm này phải sắm lồng bàn điện thông minh mới chuẩn trend (Nguồn: TikTok Trung)

Lồng bàn có thiết kế rất sang xịn với lớp vỏ nhựa ABS chịu nhiệt trong suốt, tích hợp tay cầm tiện lợi, bên trên có gắn một bảng điều khiển có chức năng hâm nóng, khử khuẩn cho đồ ăn. Hiện tại, sản phẩm này được bán trên chợ mạng với giá từ 950K đến hơn 1.200K.

Sản phẩm có khả năng hâm nóng đồ ăn tương tự như lò vi sóng, tuy nhiên kích cỡ lớn hơn nhiều nên bạn có thể hâm nóng/rã đông nhiều phần ăn cùng lúc. Trong Tết đón dăm ba lượt khách một ngày, chiếc lồng bàn thông minh này sẽ giúp bạn sửa soạn bữa cơm Tết nhanh gọn mà vẫn đảm bảo tươm tất, thơm ngon. 

Dễ dàng sử dụng lồng bàn chỉ với 1 thao tác duy nhất là… bấm nút, năm nay nhận thưởng Tết anh em rinh về đi, đảm bảo vợ khen khéo mua cho mà xem.

Bảng điều khiển màn hình LED có thể hiện thị nhiệt độ để người dùng theo dõi. Có tổng cộng 3 nút bấm tương ứng lần lượt với các chức năng: Bật/tắt, hâm nóng, khử khuẩn. Nhiệt độ hâm nóng dao động từ 45 - 60 độ C, nhiệt độ khử khuẩn là 90 độ C. 

Tết này sắm gì? Lồng bàn điện size “khủng”, tự hâm nóng đồ ăn còn tích hợp chức năng khử khuẩn cực xịn - Ảnh 5.

Thêm phiên bản vuông vức nam tính cho anh em lựa chọn

Sản phẩm hiện có 2 kích thước cho bạn lựa chọn: Loại nhỏ với đường kính 42 cm và loại lớn với đường kính 52 cm, trọng lượng trung bình khoảng 1 kg. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm lồng bàn điện phiên bản vuông.

[Box thông tin shop] - Genk lồng bàn điện

https://genk.vn/tet-nay-sam-gi-long-ban-dien-size-khung-tu-ham-nong-do-an-con-tich-hop-chuc-nang-khu-khuan-cuc-xin-20220103154052712.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày