Đam mê xe cộ và phim ảnh, thanh niên dùng máy chiếu mini để xem Fast & Furious ngay trên tàu điện ngầm

Không những thản nhiên xem Fast & Furious bằng máy chiếu mini trên 1 chuyến tàu công cộng, anh chàng này còn thoải mái "ngả ngớn" và dùng máy mát-xa để thư giãn cơ thể.

Máy chiếu mini từ lâu đã trở thành 1 món đồ quen thuộc, thậm chí là không thể thiếu đối với những tín đồ phim ảnh. Với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, nó có thể dễ dàng giúp người dùng thưởng thức những tác phẩm yêu thích gần như ở bất kỳ đâu, miễn là có 1 mặt phẳng đủ rộng để đóng vai trò làm màn chiếu là được. Thông thường, loại thiết bị này sẽ được sử dụng tại nhà, trong phòng ngủ, hoặc theo chân chủ nhân đi du lịch. Thế nhưng, có lẽ ít ai nghĩ đến việc dùng nó ngay trên tàu điện ngầm như anh chàng dưới đây.

Đi tàu hơi chán, nam thanh niên dùng máy chiếu mini biến 1 góc tàu thành "rạp phim" để thưởng thức Fast & Furious.

Sự việc trên được ghi lại trên 1 chuyến tàu điện ngầm tại Sydney, Úc và đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều cư dân mạng trên TikTok cũng như các nền tảng mạng xã hội khác. Có lẽ vì lộ trình di chuyển quá dài dẫn đến nhàm chán, anh chàng này đã không ngần ngại dùng máy chiếu để tạo ra 1 không gian xem phim cho riêng mình (và những người ngồi đằng sau).

Bộ phim mà anh lựa chọn là Fast & Furious, một trong những franchise nổi tiếng với kỹ xảo đẹp mắt và hàng loạt phân cảnh hành động gay cấn đến từ dàn diễn viên đình đám nhất nhì Hollywood. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bom tấn Fast & Furious 9 đã bắt đầu công chiếu kể từ ngày 25/6, và không ít fan quyết định “cày” lại những phần trước cho khỏi quên nội dung và tuyến nhân vật chính. Dù sao thì bộ phim này cũng đã phải lùi lịch đến hơn 1 năm so với dự kiến ban đầu vì ảnh hưởng của đại dịch.

Độ “chill” của chàng trai này chưa dừng lại ở đó. Ngoài việc xem phim bằng máy chiếu mini trên tàu điện ngầm, anh còn thản nhiên dùng 1 thiết bị mát-xa để xoa bóp phần bắp tay và bả vai, tối ưu hóa trải nghiệm thư giãn có 1 không hai của mình. Cũng rất may mắn rằng không có quá nhiều hành khách trên chuyến tàu đó. Và anh chàng của chúng ta có thể thoải mái “ngả ngớn” và tận hưởng bộ phim yêu thích.

Theo 9gag

NỔI BẬT TRANG CHỦ