Thay đổi ngoại hình chỉ trong một chạm với chuyên gia da liễu ngay trong túi dành cho phái mạnh!

Quang Vũ,  

Việc làm đẹp cho nam giới sẽ trở nên tiện lợi và nhanh gọn hơn bao giờ hết nhờ vào ứng dụng Nerman.


Thuộc hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ nam giới được ra mắt vào ngày 21/09 vừa qua, ứng dụng Nerman dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo AI sẽ giúp cánh mày râu phân tích và tối ưu hoá chu trình dưỡng da.

Ứng dụng có những tính năng vượt trội như: phân tích 67 yếu tố khác nhau của da thông qua ảnh selfie, gợi ý 103 chu trình chăm sóc da được cá nhân hoá, hơn 200 game tương tác để khách hàng hiểu về làn da và tích điểm nhận thưởng.

Thay đổi ngoại hình chỉ trong một chạm với chuyên gia da liễu ngay trong túi dành cho phái mạnh! - Ảnh 1.

Hằng ngày, trợ lý ảo từ Nerman sẽ nhắc nhở bạn rửa mặt, dưỡng da, chăm sóc cơ thể... vào những khung giờ cố định. Ngoài ra, khi bạn di chuyển đến những khu vực với điều kiện khí hậu và nếp sinh hoạt khác nhau, ứng dụng cũng sẽ điều chỉnh để chu trình dưỡng da của bạn được tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất.

Dựa trên nền tảng công nghệ 4.0, Nerman cung cấp giải pháp làm đẹp và tạo thói quen chăm sóc sức khoẻ chuyên nghiệp cho phái mạnh. Không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu và lựa chọn chu trình dưỡng da, ứng dụng Nerman sẽ như một chuyên gia da liễu thực thụ, hiểu về làn da của bạn và theo sát bạn trên chặng đường nâng tầm bản thân.

Thay đổi ngoại hình chỉ trong một chạm với chuyên gia da liễu ngay trong túi dành cho phái mạnh! - Ảnh 2.

Bên cạnh ứng dụng, hệ sinh thái Nerman còn cung cấp cho bạn bộ 3 sản phẩm trị mụn, dưỡng da bao gồm: Gel rửa mặt ngăn ngừa mụn Nerman Nano Curcumin 60s Fresh, Kem trị mụn Nerman Nano Anti-Acne 4h và Kem dưỡng trắng, giảm thâm, mờ sẹo Nerman Perfect Whitening Cream.

Đây đều là những sản phẩm làm đẹp dành riêng cho nam giới, được đầu tư, nghiên cứu sản xuất dựa trên công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc.

Thay đổi ngoại hình chỉ trong một chạm với chuyên gia da liễu ngay trong túi dành cho phái mạnh! - Ảnh 3.

Sản phẩm Nerman hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Nerman

Địa chỉ: Số 17 ngõ 167 Tây Sơn, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0327 336 372.

Website: https://nerman.com.vn/.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ