The Batman tung trailer mới: Catwoman sẽ hợp tác với Bruce Wayne để ngăn chặn âm mưu đánh bom thành phố Gotham của Riddler?

DG,  

The Batman sẽ công chiếu ngoài rạp vào ngày 4/3/2022 và phát hành trên HBO Max 46 ngày sau đó.

Mới đây, Warner Bros. đã tung ra trailer tiếp theo cho The Batman - 1 trong những bom tấn siêu anh hùng được mong đợi nhất năm 2022 của DC. Đoạn trailer lần này tập trung khai thác sâu hơn vào mối quan hệ giữa Batman và Catwoman, đồng thời hé lộ thêm một số tình tiết liên quan đến kế hoạch của phản diện Riddler - đánh bom thành phố Gotham.

[Vietsub] Trailer chính thức thứ 3 của The Batman đã lên sóng.

Khác với những dự án điện ảnh trước đây, The Batman sẽ xoay quanh câu chuyện những năm tháng “non trẻ” của Bruce Wayne khi anh trở thành Người Dơi và bắt đầu sự nghiệp trừ gian diệt bạo tại thành phố Gotham. Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng một khía cạnh hoàn toàn khác của Bruce, khi anh vận dụng những kỹ năng quan sát, phân tích và phá án của mình để tìm ra lời giải cho những thách thức mà Riddler để lại. Bộ phim này không nằm trong DCEU mà sẽ mở ra 1 vũ trụ hoàn toàn mới với nhân vật trung tâm chính là Batman.

Mối quan hệ giữa Bruce Wayne và Selina Kyle/Catwoman vốn dĩ đã rất quen thuộc với nhiều người hâm mộ của DC, và sẽ được tái hiện lại trong bom tấn lần này. Dĩ nhiên, đó không chỉ là tình yêu đơn thuần mà còn ẩn chứa rất nhiều mâu thuẫn, phức tạp bên trong. Ở một số phân cảnh, khán giả có thể thấy cặp đôi thậm chí còn đối đầu với nhau vì một lý do chưa tiết lộ, dù cả đoạn trailer mang lại cảm giác Bat và Cat sẽ hợp tác để chống lại Riddler.

The Batman tung trailer mới: Catwoman sẽ hợp tác với Bruce Wayne để ngăn chặn âm mưu đánh bom thành phố Gotham của Riddler? - Ảnh 2.

Batman và Catwoman sẽ hợp tác để ngăn chặn âm mưu của The Riddler?

Bên cạnh đó, kế hoạch của Riddler đến nay vẫn còn là 1 ẩn số. Tất cả những gì chúng ta đã biết là động cơ của hắn có liên quan trực tiếp đến gia đình Wayne, và bản thân hắn cũng hiểu rõ danh tính thực sự của Batman. Đoạn trailer trên đây hé lộ thêm rằng Riddler muốn đánh bom và hủy diệt thành phố Gotham, đồng thời đã tập hợp được 1 đội quân có chung tư tưởng để giúp hắn thực hiện kế hoạch đó.

Robert Pattinson là người được Warner Bros. và DC Films chọn mặt gửi vàng cho vai chính Bruce Wayne. Đồng hành cùng anh trong bộ phim này là Zoë Kravitz (Catwoman), Jeffrey Wright (Jim Gordon), Colin Farrell (Penguin), Paul Dano (Riddler) và Andy Serkis (Alfred).

The Batman sẽ công chiếu ngoài rạp vào ngày 4/3/2022 và phát hành trên HBO Max 46 ngày sau đó.

Theo ScreenRant

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ