The Lord of the Rings: Gollum: Trung Địa dưới con mắt của nhân vật dù nổi tiếng nhưng lại chẳng mấy ai biết câu chuyện đằng sau

Khác với lối chặt chém đã tay của seri ăn theo LotR là Shadow of Mordor, The Lord of the Rings: Gollum sẽ đi theo lối hoàn toàn khác.

Hôm nay, nhà phát triển game gốc Đức Deadalic Entertainment công bố video giới thiệu cực ngắn về lối chơi của The Lord of the Rings: Gollum, game hành động/lén lút được công bố hồi năm ngoái. Tựa game ăn theo dòng tác phẩm Chúa Nhẫn sẽ có nhiều khác biệt với loạt game ăn theo đình đám Shadow of Mordor, vốn tập trung nhiều vào chiến đấu.

Giới thiệu qua về lối chơi của The Lord of the Rings: Gollum.

Xem video, có thể nhận thấy Gollum sẽ sống sót nhờ tận dụng điểm mạnh của mình, là một kẻ nhỏ bé, lươn lẹo giữa thế giới rộng lớn. Theo lời nhà phát triển, hai tính cách nhân vật, là Sméagol và Gollum, sẽ tạo nên những tình huống xung đột nội tâm chỉ game mới có.

Chúng tôi đang tập trung vào nhân vật Gollum và kể câu chuyện của hắn, xảy ra ở thời điểm trước khi ta biết chuyện gì xảy ra với hắn qua những trang truyện nguyên tác”, CEO Carsten Fichtelmann của Daedalic nói với PC Gamer hồi 2019. “Chúng tôi tìm cách kể những câu chuyện chưa từng xuất hiện trong phim. Chúng tôi sẽ kể về một nhân vật ai cũng nghe tới, nhưng sẽ không lặp lại những điều bạn đã biết từ trước”.

Một số hình ảnh trong game:

The Lord of the Rings: Gollum: Trung Địa dưới con mắt của nhân vật dù nổi tiếng nhưng lại chẳng mấy ai biết câu chuyện đằng sau - Ảnh 2.
The Lord of the Rings: Gollum: Trung Địa dưới con mắt của nhân vật dù nổi tiếng nhưng lại chẳng mấy ai biết câu chuyện đằng sau - Ảnh 3.
The Lord of the Rings: Gollum: Trung Địa dưới con mắt của nhân vật dù nổi tiếng nhưng lại chẳng mấy ai biết câu chuyện đằng sau - Ảnh 4.
The Lord of the Rings: Gollum: Trung Địa dưới con mắt của nhân vật dù nổi tiếng nhưng lại chẳng mấy ai biết câu chuyện đằng sau - Ảnh 5.

Dự kiến, The Lord of the Rings: Gollum sẽ phát hành chính thức trên hệ PS4/5, Xbox Series X/S, Xbox One và PC.

Mời các bạn xem lại trailer đầu tiên của The Lord of the Rings: Gollum.

Trailer của The Lord of the Rings: Gollum.