The Matrix: Resurrections tung trailer mới: Cuối cùng thì Neo và Trinity cũng đoàn tụ với nhau sau khi hồi sinh!

DG,  

The Matrix: Resurrections sẽ ra mắt vào ngày 22/12 tới đây tại các rạp phim và trên nền tảng streaming HBO Max.

Mới đây, Warner Bros. đã tung trailer tiếp theo cho bom tấn The Matrix: Resurrections, phần hậu truyện của bộ trilogy The Matrix kinh điển mà phải đến gần 20 năm sau mới được phát triển và sản xuất. So với đoạn trailer đầu tiên ra mắt cách đây 2 tháng, lần này khán giả đã được thưởng thức nhiều phân cảnh hành động gay cấn hơn, hấp dẫn hơn, được chứng kiến Neo hay Trinity lại phô diễn hàng loạt siêu năng lực của mình trong cuộc chiến với kẻ thù mới.

[Vietsub] The Matrix: Resurrections tung trailer thứ 2 với nhiều phân cảnh hành động gay cấn, hé lộ thân phận mới của Agent Smith và sự hồi sinh của Trinity.

The Matrix: Resurrections lấy bối cảnh 20 năm sau những sự kiện xảy ra trong các phần phim trước. Dù Neo đã hy sinh trong Revolutions, nhưng bằng 1 cách nào đó, phần phim mới 1 lần nữa lại đưa Neo trở về bên trong thế giới ma trận, tiếp tục sống 1 cuộc sống bình thường dưới thân phận của Thomas A. Anderson tại thành phố San Francisco. Lúc này, anh đã quên đi toàn bộ những gì xảy ra trước đó, và những sự kiện trong 3 phần phim đầu tiên chỉ còn là những mảnh ký ức không rõ ràng, thoắt ẩn thoắt hiện trong tâm trí của Neo.

Neo không phải người duy nhất sống sót. Đoạn trailer mới cho thấy Trinity đã hồi sinh với tình trạng tương tự như Neo. Trong 1 phân cảnh thoáng qua, có thể thấy Trinity bị giam cầm trong 1 chiếc kén sinh mệnh, chính là cách lũ machine đưa con người vào ma trận và sử dụng họ như những “viên pin” cung cấp năng lượng. Tuy nhiên, những gì mà 2 đoạn trailer mang lại là chưa đủ để khẳng định Neo và Trinity đã hồi sinh như thế nào, và cũng chưa rõ nguyên nhân vì sao ma trận lại tái khởi động sau 1 thời gian dài như vậy.

The Matrix: Resurrections tung trailer mới: Cuối cùng thì Neo và Trinity cũng đoàn tụ với nhau sau khi hồi sinh! - Ảnh 2.

Neo và Trinity đoàn tụ với nhau sau khi hồi sinh nhưng mất sạch ký ức.

Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss đều sẽ tái xuất với vai diễn Neo và Trinity giống như bộ 3 phim đầu tiên. Bên cạnh đó, The Matrix: Resurrections còn đón chào sự góp mặt của Yahya Abdul-Mateen II (Morpheus?), Jessica Henwick, Jonathan Groff (Agent Smith mới), Neil Patrick Harris, Priyanka Chopra Jonas, Christina Ricci, Jada Pinkett Smith, Daniel Bernhardt và Lambert Wilson.

Bộ phim này sẽ công chiếu vào ngày 22/12 tới đây tại các rạp phim và trên nền tảng streaming HBO Max.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ