The Witcher mùa 2 chắc chắn ra mắt vào cuối năm nay, "sếp" của đội quân bóng ma Wild Hunt lộ diện

DG,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 04/22/2021 4:25 PM

The Witcher mùa 2 đã hoàn thành quá trình ghi hình vào đầu tháng 4 vừa qua và đang trong giai đoạn hậu kỳ với sự giúp sức của rất nhiều đơn vị VFX nổi tiếng thế giới.

Sau 2 lần phải trì hoãn vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, cuối cùng thì The Witcher mùa 2 cũng đã chính thức đóng máy vào ngày 2/4 vừa qua để bước vào quá trình hậu kỳ. Nhằm phục vụ cho mùa phim sắp tới, Netflix đã hợp tác thêm với rất nhiều công ty kỹ xảo lớn trên toàn thế giới, vừa để “chia lửa” và giảm tải áp lực deadline, vừa giúp nâng cấp chất lượng các phân đoạn liên quan đến phép thuật hay quái vật của phim. Trong đó có thể kể đến những cái tên từng tham gia nhiều dự án lớn như Rodeo FX (Game of Thrones, Stranger Things, Deadpool) hay Industrial Light & Magic (The Mandalorian, Avengers: Endgame).

Với lực lượng hậu kỳ hùng hậu, Netflix tự tin tuyên bố The Witcher mùa 2 sẽ chắc chắn lên sóng vào cuối năm nay, nghĩa là khoảng 2 năm kể từ sau khi mùa phim đầu tiên ra mắt. Cụ thể, trong buổi báo cáo tài chính Q1/2021 mới đây, CEO kiêm CCO Ted Sarandos đã xác nhận The Witcher sẽ trở lại trong quý 4 năm nay, nghĩa là khoảng 5 - 8 tháng nữa. Đây có thể coi là 1 nỗ lực lớn của Netflix, bởi rất nhiều series của nền tảng này vẫn đang trong tình trạng “đóng băng” vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Ví dụ như Stranger Things mùa 3 đã kết thúc từ tháng 7/2019, nhưng đến nay vẫn đang loay hoay với quá trình bấm máy mùa 4 và chưa thể ấn định ngày tái xuất.

The Witcher mùa 2 chắc chắn ra mắt vào cuối năm nay, sếp của đội quân bóng ma Wild Hunt lộ diện - Ảnh 1.

The Witcher đã hoàn tất quá trình ghi hình cho mùa 2 vào đầu tháng 4 vừa qua, và giờ là lúc đội ngũ hậu kỳ chạy đua với thời gian để phim kịp lên sóng vào cuối năm 2021.

Bên cạnh thông tin về thời gian ra mắt, The Witcher mùa 2 còn công bố thêm dàn nhân vật mới và đều là những cái tên có sức ảnh hưởng đến hàng loạt truyền thuyết của vùng đất Lục Địa. Nổi bật nhất trong số đó là thủ lĩnh Wild Hunt - Eredin, do nam diễn viên người Anh Sam Hazeldine thủ vai, xác nhận đội quân bóng ma nổi tiếng trong vũ trụ witcher sẽ góp mặt trong mùa phim sắp tới. Anh từng góp mặt trong 1 số series như The Innocents, Knightfall, Peaky Blinders và Silent Witness.

Ngoài ra, The Witcher mùa 2 sẽ đón chào sự xuất hiện của Lara Dorren, nữ pháp sư tiên cổ đại và là tổ tiên của Ciri, do Niamh McCormack thủ vai; Ithline Aegli aep Aevenien, nữ tiên tri từng nhiều lần dự đoán chính xác các sự kiện lớn xảy ra tại lục địa, do Ann Firbank đảm nhiệm; và vua Vizimir (Ed Birch), người đứng đầu Redania và là 1 trong những nhân vật quyền lực nhất phương bắc, dưới sự giúp sức (nhưng thực chất là thao túng) của siêu gián điệp Sigismund Dijkstra và nữ pháp sư Philippa Eilhart.

The Witcher mùa 2 chắc chắn ra mắt vào cuối năm nay, sếp của đội quân bóng ma Wild Hunt lộ diện - Ảnh 2.

Sam Hazeldine là người sẽ thủ vai thủ lĩnh của Wild Hunt, điều này cho thấy đội quân bóng ma khét tiếng tại vùng đất Lục Địa chắc chắn sẽ góp mặt trong The Witcher mùa 2.

Theo RedanianIntelligence

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ