The Witcher mùa 2 công bố dàn cast mới: Siêu gián điệp phương Bắc Dijkstra và nữ phù thủy quỷ quyệt Philippa Eilhart chính thức lộ diện

DG,  

Sự xuất hiện của Sigismund Dijkstra và Philippa Eilhart, cùng với sự trở lại của dàn diễn viên chính, chắc chắn sẽ mang đến những cuộc chiến chính trị căng thẳng hơn trong The Witcher mùa 2.

Sau khi bị trì hoãn đến 2 lần vì đại dịch Covid-19, cuối cùng thì quá trình bấm máy của The Witcher mùa 2 cũng có thể tiếp tục tiến hành thuận lợi. Đây sẽ là mùa phim thực sự đi vào cốt truyện chính của Thợ săn quái vật và nhiều khả năng sẽ khai thác nội dung từ cuốn Blood of Elves trong bộ truyện cùng tên của nhà văn Andrzej Sapkowski. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều nhân vật quen thuộc của vùng đất Lục Địa sẽ chính thức lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Theo thông báo chính thức của Netflix, The Witcher mùa 2 sẽ đón chào sự góp mặt của siêu gián điệp lừng danh Sigismund Dijkstra, nữ pháp sư Philippa Eilhart, “mẹ” Nenneke cùng rất nhiều gương mặt mới. Tất cả những vai diễn này đều đã có chủ, hứa hẹn 1 mùa phim không chỉ hoành tráng về mặt hành động, mà còn nặng về yếu tố đấu tranh chính trị, với những cuộc đấu trí cân não.

Sigismund Dijkstra - Graham McTavish

The Witcher mùa 2 công bố dàn cast mới: Siêu gián điệp phương Bắc Dijkstra và nữ phù thủy quỷ quyệt Philippa Eilhart chính thức lộ diện - Ảnh 1.

Graham McTavish (người từng tham gia Outlander, bộ trilogy The Hobbit) có lẽ là cái tên được khán giả biết đến nhiều nhất trong dàn cast mới của Netflix. Gia nhập vũ trụ The Witcher, ông sẽ thủ vai siêu gián điệp của Redania, 1 cận thần của vua Vizimir, và có lẽ là biểu tượng chính trị nổi tiếng nhất vùng Lục Địa. Cùng với nữ pháp sư quyền năng Philippa Eilhart, Dijkstra là 1 nhân vật có vai trò rất quan trọng đối với cốt truyện chung trong tương lai của The Witcher.

Trên Twitter Netflix có mô tả về Dijkstra như sau: “Là người đứng đầu cơ quan mật vụ của Tình báo Redania (Redanian Intelligence), Sigismund Dijkstra nổi tiếng đến mức không ai là không biết đến. Phong cách cũng như sức mạnh thể chất của Dijkstra cũng không thể ấn tượng bằng kiến thức của hắn về toàn bộ những vị vua và pháp sư trên thế giới, cùng với đó là khả năng đoạt lấy mọi thứ mà hắn muốn”.

Mẹ Nenneke - Adjoa Andoh

The Witcher mùa 2 công bố dàn cast mới: Siêu gián điệp phương Bắc Dijkstra và nữ phù thủy quỷ quyệt Philippa Eilhart chính thức lộ diện - Ảnh 2.

Vai diễn Nenneke thuộc về nữ diễn viên Adjoa Andoh (người từng góp mặt trong Silent Witness hay Bridgerton). Đáng lẽ ra nếu bám theo sát nguyên tác, nhân vật này đã xuất hiện từ trong mùa đầu tiên của The Witcher, và là người trực tiếp chăm sóc Geralt khi anh suýt mất mạng sang khi giao chiến với striga. Là người đứng đầu Điện thờ Melitele, Nenneke chắc chắn sẽ là người giúp đỡ đắc lực cho Geralt và Ciri trong mùa phim tiếp theo.

Mô tả của Netflix cho biết: “Là 1 nữ tu sĩ, Nenneke được coi như 1 người mẹ của tất cả những kẻ lữ hành lạc lối và gục ngã trước cửa Ngôi đền Melitele. Bà từng chăm sóc rất nhiều người, trong đó có cả Geralt, giúp họ hồi phục cả sức khỏe lẫn tinh thần nhờ thần dược, thuốc mỡ và những lời khuyên sáng suốt của mình”.

Philippa Eilhart - Cassie Clare

The Witcher mùa 2 công bố dàn cast mới: Siêu gián điệp phương Bắc Dijkstra và nữ phù thủy quỷ quyệt Philippa Eilhart chính thức lộ diện - Ảnh 3.

Nữ diễn viên của Ransom hay Brave New World, Cassie Clare, đã được lựa chọn trở thành nữ pháp sư Philippa Eilhart - 1 trong những nhân vật được fan mong chờ nhất của The Witcher mùa 2. Là cố vấn của vua Vizimir, đồng thời còn sở hữu pháp lực dồi dào, Philippa chính là trung tâm dẫn đến những cú twist khó lường nhất trong các mùa phim tương lai của Thợ săn quái vật.

Vừa quyến rũ lại vừa quỷ quyệt, Philippa Eilhart là cố vấn chính cho vua Vizimir của Redania. Khả năng thay hình đổi dạng tài tình đã giúp cô trở thành 1 trong những nữ pháp sư có tầm ảnh hưởng lớn nhất đối với tình hình chính trị tại Lục Địa”.

Fenn - Lizz Carr và Codringher - Simon Callow

The Witcher mùa 2 công bố dàn cast mới: Siêu gián điệp phương Bắc Dijkstra và nữ phù thủy quỷ quyệt Philippa Eilhart chính thức lộ diện - Ảnh 4.

Vai diễn bộ đôi thám tử Fenn và Codringher cũng đã có chủ, lần lượt thuộc về Lizz Carr (Silent Witness, Devs) và Simon Callow (Four Weddings and a Funeral).

Codringher và Fenn, dưới vỏ bọc giải quyết các vụ án, kinh doanh đủ các loại hình liên quan đến thông tin: thu thập, mua bán, tiết lộ và thậm chí là thủ tiêu với mức giá phù hợp. Codringher đóng vai trò là người ngoại giao chính trong việc kinh doanh này, còn Fenn thì ngày ngày vùi đầu vào những nghiên cứu của mình”.

Rience - Chris Fulton

The Witcher mùa 2 công bố dàn cast mới: Siêu gián điệp phương Bắc Dijkstra và nữ phù thủy quỷ quyệt Philippa Eilhart chính thức lộ diện - Ảnh 5.

Chris Fulton (Bridgerton) sẽ vào vai pháp sư xấu xa Rience, đồng thời cũng là 1 nhân vật phản diện lớn trong Blood of Elves. Sự xuất hiện của Rience báo hiệu mùa 2 của The Witcher sẽ xảy ra những trận chiến vô cùng khốc liệt và mãn nhãn, khi hắn vẫn luôn là 1 mối hiểm họa đối với Geralt, Jaskier và cả sự an nguy của Ciri.

Là 1 pháp sư tàn bạo cuồng lửa, Rience phục tùng lãnh chúa bí ẩn với nhiệm vụ săn lùng 1 viên ngọc quý. Chiến thuật nhẫn tâm của hắn sẽ để lại những vết sẹo sâu trên người bất kỳ nạn nhân, bất kỳ nơi nào hắn đi qua, trong khi hắn có thể dễ dàng rời đi mà không phải chịu tổn thất nào”.

Ba’lian - Kevin Doyle

The Witcher mùa 2 công bố dàn cast mới: Siêu gián điệp phương Bắc Dijkstra và nữ phù thủy quỷ quyệt Philippa Eilhart chính thức lộ diện - Ảnh 6.

Ba’lian là 1 nhân vật hoàn toàn mới, không xuất hiện trong nguyên tác và được Kevin Doyle thủ vai.

Thoát khỏi vòng vây tàn nhẫn ở phương Bắc, Ba’lian là 1 trong số rất nhiều elf (tiên) đang tìm kiếm nơi ẩn náu an toàn nhất trên vùng đất Lục Địa. Ba’lian vừa gan dạ, lại sống có nguyên tắc, và đã có dịp tao ngộ với 1 số nhân vật bất ngờ - những người được chính anh truyền cho cảm hứng tiếp tục chiến đấu, không đầu hàng trước thất bại”.

Theo Redanianintelligence

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ