The Witcher tung trailer chính thức cho mùa 2, Geralt và những người bạn sẽ trở lại ngay tháng 12 năm nay

DG,  

Trailer chính thức đầu tiên của The Witcher tập trung vào câu chuyện của Geralt và Ciri tại pháo đài Kaer Morhen - ngôi nhà chung của những thợ săn trường phái Sói.

Trong sự kiện online WitcherCon diễn ra vào đêm 9/7 vừa qua (giờ Việt Nam), Netflix đã hé lộ trailer chính thức đầu tiên của series ăn khách The Witcher mùa 2, đồng thời ấn định lịch phát sóng vào ngày 17/12 năm nay. Như vậy là gần tròn 2 năm, khán giả mới có dịp gặp lại chàng thợ săn Geralt trên màn ảnh nhỏ để tiếp tục câu chuyện của định mệnh còn dang dở giữa anh với công chúa Cirilla và nữ pháp sư Yennefer.

[Vietsub] Trailer đầu tiên của The Witcher mùa 2 đưa người xem theo chân Geralt và Ciri trở về pháo đài Kaer Morhen để nghỉ ngơi qua mùa đông và thoát khỏi sự truy đuổi của quân Nilfgaard.

The Witcher mùa 2 sẽ tập trung khai thác nội dung từ tập truyện Blood of Elves, với khoảng nửa số chương đầu tiên lấy bối cảnh tại pháo đài Kaer Morhen của các thợ săn trường phái Sói. Đây được xem là ngôi nhà để Geralt và các bằng hữu trở về trú ẩn vào mỗi mùa đông, cũng là nơi Ciri bắt đầu quá trình luyện tập thể chất và khả năng chiến đấu. Theo đoạn trailer trên đây, khán giả sẽ sớm được gặp các witcher khác như Vesemir, Lambert, Eskel và Coen ngay từ những tập phim đầu tiên. Tất cả đều đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo và củng cố kiến thức về thế giới quái vật cho nàng công chúa của Cintra.

Bên cạnh đó, mùa 2 cũng tiếp tục khai thác những mẩu chuyện ngắn giống như mùa 1, khi Geralt bị cuốn vào những cuộc săn quái vật đầy thử thách và nguy hiểm. 1 trong số đó có thể kể đến tập truyện The Grain of Truth nổi tiếng, xoay quanh lời nguyền cay nghiệt và hai mặt của câu chuyện cổ tích về nụ hôn từ tình yêu đích thực có thể hóa giải tất cả. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không đi quá sâu vào chi tiết câu chuyện trong bài viết này.

The Witcher tung trailer chính thức cho mùa 2, Geralt và những người bạn sẽ trở lại ngay tháng 12 năm nay - Ảnh 2.

Nàng công chúa Ciri cuối cùng cũng không cần phải trốn chạy quân Nilfgaard nữa mà có thể an tâm ở lại Kaer Morhen, bên cạnh những người tuy xa lạ những luôn sẵn sàng dùng cả tính mạng để bảo vệ mình.

Ngoài câu chuyện của Geralt và Ciri, khán giả còn được gặp lại Yennefer, nữ pháp sư từng “cân team” trong tập cuối của mùa 1, đẩy lùi đội quân Nilfgaard trong cuộc chiến trên đồi Sodden. Ở những giây cuối của trailer, trong khi tất cả mọi người hoảng hốt đi tìm cô sau khi trận chiến kết thúc, Fringilla Vigo lại phát hiện Yennefer đang “xụi lơ” giữa khu rừng vì đã dùng cạn kiệt ma thuật của mình. 

Kết hợp với nhiều hình ảnh đã được công bố trước đó, có thể khẳng định chắc chắn cô sẽ trở thành tù binh của Nilfgaard. Đây cũng chính là cơ hội để Yennefer đối mặt với Hoàng đế Emhyr var Emreis - người ôm tham vọng càn quét khắp miền bắc Lục Địa, đồng thời có mối quan hệ rất đặc biệt với Ciri và luôn tìm cách truy đuổi cô bé.

The Witcher tung trailer chính thức cho mùa 2, Geralt và những người bạn sẽ trở lại ngay tháng 12 năm nay - Ảnh 3.

Yennefer sẽ trở thành tù nhân của quân Nilfgaard sau khi đã tiêu tốn toàn bộ sức mạnh của bản thân trong tập cuối cùng của mùa 1.

The Witcher mùa 2 vẫn sẽ đón chào sự trở lại của các gương mặt quen thuộc như Henry Cavill (Geralt), Anya Chalotra (Yennefer), Freya Allan (Ciri), Joey Batey (Jaskier), Anna Shaffer (Triss), Eamon Farren (Cahir) hay Mimi Ndiweni (Fringilla Vigo). Bên cạnh đó là rất nhiều gương mặt mới, bao gồm Kim Bodnia (Vesemir), Basil Eidenbenz (Eskel), Paul Bullion (Lambert), Graham McTavish (Dijkstra), Cassie Clare (Phillippa Eilhart) hay Chris Fulton (phản diện chính Rience).

Toàn bộ các tập phim của mùa 2 The Witcher sẽ được phát hành vào ngày 17/12 năm nay trên Netflix.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ