Thêm loạt đồ công nghệ đang sale “tới bến” đón lương về, giảm nửa giá, hoàn tiền và voucher tích lũy đủ cả

PH - WeBuy,  

Lương về đã vui, săn được loạt đồ công nghệ đang sale “khủng” này còn vui hơn gấp đôi anh em ơi.

Ai đang kiếm điện thoại chơi game “xịn”, cấu hình khủng cân mọi tựa game thì Xiaomi Black Shark 4 5G là lựa chọn chuẩn chỉ vì dùng chip Snapdragon 870, màn hình lớn, sắc nét, thiết kế hầm hố tản nhiệt tốt và nhiều tính năng hay ho. Phiên bản RAM 6GB kèm bộ nhớ 128GB đang giảm giá 31% chỉ còn 9.999 triệu trong thời gian ngắn, không mua là phí.

Thêm loạt đồ công nghệ đang sale “tới bến” đón lương về, giảm nửa giá, hoàn tiền và voucher tích lũy đủ cả - Ảnh 1.

Muốn sắm máy chiếu nhỏ gọn dùng ở nhà cho “chill” nhưng hầu bao chỉ cho phép tầm hơn 2 triệu thì sao? Đáp án chính là chiếc máy chiếu dưới đây, chiếu được độ phân giải thực tới fullHD, chạy sẵn Android 9, màn chiếu tới 200 inch và tích hợp sẵn Bluetooth lẫn Wifi.

Thêm loạt đồ công nghệ đang sale “tới bến” đón lương về, giảm nửa giá, hoàn tiền và voucher tích lũy đủ cả - Ảnh 2.

Tầm 500k muốn sắm tai nghe không dây có khá nhiều lựa chọn, trong đó có mẫu Edifier X3 To-U này. Sản phẩm có thời lượng pin dài, kết nối Bluetooth 5.0 ổn định, thiết kế nhỏ nhẹ vừa tai, chống nước IP55 và đặc biệt là đang sale 35% chỉ còn 509k thôi.

Thêm loạt đồ công nghệ đang sale “tới bến” đón lương về, giảm nửa giá, hoàn tiền và voucher tích lũy đủ cả - Ảnh 3.

Hầu bao eo hẹp chưa mua được robot hút bụi, anh em nên cân nhắc mua các loại máy hút bụi dạng cầm tay, nhỏ gọn mà vẫn đủ mạnh để dọn rác quanh nhà nhanh hơn, đỡ phải dùng chổi quét chẳng hiệu quả lắm. Mẫu máy của Mishio dưới đây có công suất 800W, hộp bụi 0.5L vừa đủ dùng, công nghệ hút lốc xoáy, nhiều đầu hút đa năng vào đang giảm giá đến 47%, chỉ còn 474k.

Thêm loạt đồ công nghệ đang sale “tới bến” đón lương về, giảm nửa giá, hoàn tiền và voucher tích lũy đủ cả - Ảnh 4.

Nhà thiếu ổ chia điện đừng vội mua loại thông thường mà nên mua các mẫu có sẵn cả cổng USB để sạc đồ điện tử như dưới đây. Loại Shoptida này có 4 ổ cắm thường và 3 cổng USB 12W, công suất tối đa tới 2500W, chống cháy, chống giật và dây điện dài 2.4 mét. Giá trên LazMall đang giảm 24% còn 189k.

Thêm loạt đồ công nghệ đang sale “tới bến” đón lương về, giảm nửa giá, hoàn tiền và voucher tích lũy đủ cả - Ảnh 5.

Chương trình khuyến mãi “Lương về Sale kịch sàn” trên Lazada từ ngày 24/2 – 28/2 hứa hẹn tạo ra một mùa săn sale cuối tháng chất lượng cho bạn với hàng trăm nghìn mặt hàng giảm giá đến 50%, voucher tích lũy 400.000 đồng, hoàn tiền lên đến 20% cho mỗi sản phẩm cùng ưu đãi miễn phí vận chuyển toàn quốc. Lương về rồi, nhanh tay săn sale sắm sửa cho bản thân và gia đình TẠI ĐÂY.
https://genk.vn/them-loat-do-cong-nghe-dang-sale-toi-ben-don-luong-ve-giam-nua-gia-hoan-tien-va-voucher-tich-luy-du-ca-20220226191226478.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ