Thu về 301 triệu USD trong đợt công chiếu, Deadpool 2 lật đổ Thanos tại các phòng vé trên toàn cầu

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Deadpool đang trở thành "con gà đẻ trứng vàng" của 20th Century Fox.

Deadpool 2 vừa xô đổ một loạt kỷ lục phòng vé, chứng minh rằng khán giả vẫn chưa cảm thấy "ngấy" dòng phim siêu anh hùng.

Cụ thể, trong đợt công chiếu cuối tuần vừa rồi, Deadpool 2 đạt doanh thu 125 triệu USD tại Mỹ và 176 triệu USD tại những quốc gia khác, tổng cộng 301 triệu USD. Bộ phim gắn nhãn R này cũng đã đánh bại Avengers: Infinity War để chiếm vị trí số một trong danh sách các phim có đợt mở màn thành công nhất tại Mỹ. Mặc dù vậy, phần hai của Deadpool vẫn không thể vượt qua kỷ lục 132,4 triệu USD của phần đầu.

Thu về 301 triệu USD trong đợt công chiếu, Deadpool 2 lật đổ Thanos tại các phòng vé trên toàn cầu - Ảnh 1.

Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc Deadpool đang chiếm vị trí số một và số hai trong danh sách các phim gắn nhãn R mở màn thành công nhất.

Đây cũng là một thành tích cực kỳ ấn tượng nếu nhìn vào ngân sách khiêm tốn của hai phần phim Deadpool so với những bom tấn khác trong thế giới siêu anh hùng. Ước tính, kinh phí của Deadpool 2 là 110 triệu USD, một bước đột phá lớn so với mức 58 triệu USD của phần đầu. Tuy nhiên, nó vẫn chưa là gì so với mức 200 triệu USD dành cho Black Panther hoặc 300 triệu USD của Avengers: Infinity War.

NỔI BẬT TRANG CHỦ