Cảm động nhóm từ thiện bao nguyên rạp chiếu phim để bệnh nhân ung thư xem Endgame miễn phí

Hieu.D , Theo Trí Thức Trẻ

Các fan Marvel thuộc nhóm tình nguyện One List One Life đã thuê hẳn một rạp phim để giúp các bệnh nhân ung thư có thể thưởng thức siêu phẩm Endgame một cách miễn phí, chiến dịch này đang được internet ủng hộ nhiệt liệt với hashtag #AvengerStrong.

Nối tiếp câu chuyện đầy cảm động #Avengers4Alexander về một bệnh nhân ung thư được xem Avengers: Endgame sớm nhất thế giới, mới đây một tổ chức tình nguyện có tên "One List One Life" đã thuê nguyên một rạp phim để giúp các bệnh nhân ung thư và trẻ em tại địa phương có cơ hội thưởng thức bộ phim miễn phí và không phải mua vé.

Quan trọng hơn, họ còn hi vọng có thể giúp những người kém may mắn được gặp tận mắt các diễn viên của Marvel bằng xương bằng thịt.

Cảm động nhóm từ thiện bao nguyên rạp chiếu phim để bệnh nhân ung thư xem Endgame miễn phí - Ảnh 1.

Bài chia sẻ của One List One Life trên Reddit kể về chiến dịch của mình thu hút được tới 24.400 lượt upvote

Hành động ý nghĩa và đầy tính nhân văn này sau đó đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng, lay động trái tim của cả những người yêu phim và các nhà hảo tâm trên toàn thế giới. Được biết, One List One Life là một tổ chức thiện nguyện được lập ra bởi 2 thành viên gồm Dilon Hill và Clay Stevens, có mục đích giúp đỡ những trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo có thể hoàn thành được danh sách những ước muốn của mình.

Một trong những người đặc biệt nhất mà One List One Life giúp đỡ là Lexi, và gạch đầu dòng đầu tiên trong danh sách những ước muốn của cô là được gặp một diễn viên Marvel ở ngoài đời. Ngay lập tức, nhóm từ thiện đã nhanh chóng loan tin trên Reddit để kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ với hi vọng các ngôi sao nổi tiếng có thể biết tới chiến dịch này.

Cảm động nhóm từ thiện bao nguyên rạp chiếu phim để bệnh nhân ung thư xem Endgame miễn phí - Ảnh 2.

2 thành viên chính của nhóm thiện nguyện đã thuê nguyên một rạp phim để giúp các bệnh nhân ung thư xem Endgame miễn phí

Nhiều fan Marvel cũng bắt đầu sử dụng hashtag #AvengerStrong để Marvel Studio để ý tới lời thỉnh cầu của họ. Một vài cư dân Reddit đã gợi ý về việc liên hệ trực tiếp với những diễn viên thân thiện như Mark Ruffalo hay Chris Evans, biết đâu lại có hi vọng.

Chia sẻ với ComicBook, cả nhóm cho biết

"Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là có một nhà hát lớn để mời những bệnh nhân ung thư tới tham dự, bao gồm cả Lexi, sau đó làm họ bất ngờ với một video từ các diễn viên và đoàn làm phim của Marvel. Chúng tôi sẽ ghi lại tất cả và hi vọng có thể mang lại niềm vui và bất ngờ cho mọi người".

Cảm động nhóm từ thiện bao nguyên rạp chiếu phim để bệnh nhân ung thư xem Endgame miễn phí - Ảnh 3.

Chiến dịch đang được internet ủng hộ và khiến nhiều người cảm động với hashtag #AvengerStrong

Được biết, buổi chiếu phim miễn phí cho bệnh nhân ung thư do One List One Life tổ chức sẽ diễn ra vào 12h trưa ngày 29/04 (theo giờ chuẩn Thái Bình Dương), địa điểm nằm tại Studio Movie Grill, gần Sacramento, CA.

Mong rằng khi phim ra rạp, Avengers: Endgame và những hành động đầy nhân văn của các fan Marvel sẽ tiếp thêm động lực cho những bệnh nhân kém may mắn, giúp họ có thêm niềm vui, sức mạnh để vượt qua bệnh tật.

NỔI BẬT TRANG CHỦ