Tiếp tục lộ ảnh Samsung Galaxy Note9, có phiên bản mặt trước màu trắng?

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Trông thì đẹp thật nhưng phiên bản mặt trước màu trắng của Note9 sẽ làm nổi bật camera và các cảm biến.

Hiện tại, thiết kế smartphone có thể được chia thành ba nhóm. Nhóm mang hơi hướng tương lai gồm Vivo NEX và Oppo Find X, nhóm màn hình tai thỏ gồm các mẫu smartphone thiết kế giống iPhone X và nhóm cuối cùng là tất cả những thiết bị còn lại.

Nằm giữa hai nhóm cuối là các mẫu smartphone có ngoại hình kém nổi bật nhưng vẫn có vieenc màn hình tối giản. Nhóm này chủ yếu là smartphone Samsung và Note9 sắp ra mắt dự kiến cũng nằm trong số đó. 

Tiếp tục lộ ảnh Samsung Galaxy Note9, có phiên bản mặt trước màu trắng? - Ảnh 1.

Hai bức ảnh mới được leaker Ice Universer đăng tải cho chúng ta thấy hai điều. Thứ nhất, Note9 vẫn trung thành với thiết kế màn hình truyền thống, không chạy theo xu hướng tai thỏ. Thứ hai, Note9 có thể có phiên bản mặt trước màu trắng.

Có hai lý do khiến Note9 không có màn hình tai thỏ. Thứ nhất, vài năm qua Samsung đã đầu tư rất nhiều vào thiết kế và các tính năng của hai cạnh cong. Và cho tới hiện tại, đây vẫn là điểm khiến smartphone Samsung nổi bật trên thị trường. Thứ hai, Samsung không muốn một lần nữa bị gọi là một bản sao của Apple và cũng không muốn bị Apple kiện.

Tiếp tục lộ ảnh Samsung Galaxy Note9, có phiên bản mặt trước màu trắng? - Ảnh 2.

 Phiên bản Note9 với mặt trước màu trắng ở góc độ nào đó trông như hoàn toàn không viền. Mặc dù bắt mắt nhưng nó cũng làm nổi bật các lỗ tròn dành cho camera và rất nhiều cảm biến ở cạnh trên. 

Về thông số, Note9 sẽ khá giống với S9 ra mắt hồi đầu năm và đương nhiên nó cũng sẽ được trang bị AR Emoji. Vị trí cảm biến vân tay của Note9 dự kiến sẽ được thay đổi, chuyển vào chính giữa bên dưới cụm camera thay vì đặt bên cạnh như trên Note8.

Samsung đã chính thức xác nhận Note9 sẽ được trình làng vào ngày 9/8 tới. Tuy vậy, ngôi sao chính của sự kiện này sẽ là bút S Pen mới chứ không phải là Note9 bởi thiết kế của máy dường như không thay đổi so với Note8. 

NỔI BẬT TRANG CHỦ