Tin đồn: GTA 6 đang bế tắc trong giai đoạn sản xuất, Red Dead Redemption đang được làm lại

Kim,  

Game thủ vẫn mong mỏi Red Dead Redemption lên PC để hoàn thiện được cốt truyện miền Tây hoang dã của Arthur Morgan và John Marston.

Chris Klippel, phóng viên công tác tại hai tạp chí Rockstar Mag và Nauty Dog Mag, cũng là người thường xuyên rò rỉ những thông tin chính xác liên quan tới các dự án của Rockstar, mang tới tin  đồn sốt dẻo về Grand Theft Auto 6 (GTA 6) và Red Dead Redemption.

Tin đồn: GTA 6 đang bế tắc trong giai đoạn sản xuất, Red Dead Redemption đang được làm lại - Ảnh 1.

Theo lời Chris, GTA 6 đang bế tắc trong giai đoạn phát triển. Rockstar bắt đầu phát triển GTA 6 ngay sau khi chia tay Dan Hauser - nhà sản xuất, biên kịch kỳ cựu của ngành game cũng như của Rockstar. Không chỉ vậy, công ty mẹ Take-Two Interactive còn dự định sẽ công bố GTA 6 vào năm 2020. 

Nhưng quá trình phát triển không suôn sẻ. Theo lời anh Chris, Rockstar đã nhiều lần thay đổi cốt truyện cũng như nhiều yếu tố khác của GTA 6 khiến dự án không nhất quán.

Bên cạnh đó, Chris khẳng định Rockstar đang phát triển một bản làm lại đồ họa của Red Dead Redemption, tuy nhiên không nói thêm game sẽ đổ bộ nền tảng nào. Bản RDR này sẽ tương tự phong cách của GTA Trilogy: The Definitive Edition: không chỉ tăng độ phân giải game, Rockstar sẽ đưa vào tựa game Red Dead cũ những tùy chọn đồ họa mới. 

Phải nhắc lại, đây mới chỉ là những tin đồn, không có bằng chứng khẳng định những lời anh Chris nói là đúng. Rockstar thường cũng rất kín tiếng về những dự án tương lai của mình, nên ta chỉ có thể chờ xem sao.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ