Xem bản thử nghiệm

Các vĩ nhân thời nay đọc gì vào mỗi buổi sáng?

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Phần lớn những người thành đạt nhất thế giới đều có thói quen đọc sách, báo, tuy nhiên, có bao giờ bạn thắc mắc họ sẽ đọc gì vào buổi sáng?

Warren Buffett

Warren Buffett starts his days with an assortment of national and local news.

Warren Buffett có thói quen theo dõi tin tức trên các trang báo quốc tế và địa phương như Wall Street Journal, Financial Times, New York Times, USA Today, Omaha World-Herald, và American Banker vào buổi sáng.

Barack Obama

Barack Obama reads the national papers, a blog or two, and some magazines.

Vị tổng thống Mỹ thường xuyên lướt qua những trang như New York Times, Wall Street Journal, Washington Post hay New Yorker, và The Atlantic vào buổi sáng.

Bill Gates

Bill Gates reads the national papers and gets a daily news digest.

Vào mỗi buổi sáng, Bill Gates là độc giả trung thành của những trang như Wall Street Journal, New York Times, và EconomistRead.

Jonah Peretti

Jonah Peretti reads the business or sports section of the New York Times on his morning commute.

CEO và cũng là nhà sáng lập của BuzzFeed thường theo dõi các trang New York Times, New Yorker và Economist vào mỗi buổi sáng.

Howard Schultz

Howard Schultz has kept his morning-reading routine intact for 25 years.

Tương tự như những tỷ phú khác, CEO của Starbucks thường chỉ theo dõi các trang như Seattle Times, Wall Street Journal, và New York Times.

Jeffrey Immelt

Jeffrey Immelt reads his papers in a very particular fashion.

CEO của tập đoàn điện tử General Electric là độc giả trung thành của các trang như Financial Times, FTIndex, New York Times, USA Today và New York Post vào mỗi buổi sáng.

Kat Cole

Kat Cole logs into social media first thing.

Nữ chủ tịch của FOCUS Brands với những thương hiệu như Auntie Anne's, Carvel và Cinnabon lại có sở thích lướt mạng xã hội, blog, đọc email hay tin nhắn vào buổi sáng.

Charlie Munger

Charlie Munger is devoted to the Economist.

Là bạn thân của tỷ phú Warren Buffett, đồng thời là phó chủ tịch của Berkshire Hathaway, Charlie Munger thường xuyên theo dõi trang Economist.

Tổng hợp

Bình luận