Tra tấn Vivo NEX S, độ bền đáng khen, động cơ camera thò thụt rất khỏe

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Với NEX S, Vivo không chỉ thành công trong việc tập trung vào sáng tạo và phần cứng cao cấp mà còn cung cấp cho người dùng một chiếc smartphone bền bỉ và có khả năng duy trì tính thẩm mỹ trong thời gian dài.

Cứ mỗi khi một smartphone cao cấp được ra mắt, anh chàng Zack của kênh YouTube JerryRigEverything lại thực hiện một bài kiểm tra đồ bền của nó. Mới đây, Zack đã thực hiện màn tra tấn ấy với Vivo NEX S, một trong những smartphone sáng tạo nhất năm 2018.

Tương tự các mẫu smartphone khác, Zack tiến hành ba thử nghiệm: thử chống xước, thử bẻ cong và thử đốt. Kết quả là NEX S vượt qua cả ba thử nghiệm một cách tuyệt vời, chứng minh rằng nó là một thiết bị bền bỉ.

Zack xác nhận rằng Vivo NEX S có ốp lưng bằng kính và khung bằng kim loại, điều mà Vivo không hề tiết lộ trước đây. Bên cạnh đó, Zack cũng thử độ bền camera thò thụt của NEX S, điều được rất nhiều người quan tâm.

Tra tấn Vivo Nex S

Đương nhiên, camera thò thụt cũng bền như chính chiếc smartphone và nó cũng được làm bằng kính và kim loại. Motor của camera đủ mạnh để rút camera vào cho dù Zack cố gắng dùng tay giữ nó lại. Khi camera đang thò ra, Zack cố gắng ấn xuống nhưng không thành công. Khi bị ấn, camera sẽ hơi lún xuống nhưng sẽ trồi ra trở lại khi Zack ngừng ấn. Nếu ấn quá mạnh, camera sẽ tự động rút vào để đảm bảo an toàn.

Trong kiểm rta uốn cong, NEX S hơi bị cong một chút. Tuy nhiên, màn hình và kính hai mặt đều không bị rạn, nứt. 

Từ kết quả kiểm tra độ bền của Zack, có thể thấy với NEX S, Vivo không chỉ thành công trong việc tập trung vào sáng tạo và phần cứng cao cấp mà còn cung cấp cho người dùng một chiếc smartphone bền bỉ và có khả năng duy trì tính thẩm mỹ trong thời gian dài.

NEX S có màn hình 6.59 inch với độ phân giải Full HD+, không có tai thỏ. Máy có camera trước 8 MP khẩu độ f/2.0 thò thụt, cảm biến vân tay dưới màn hình, chip Snapdragon 845, 8 GB RAM và dung lượng 128 hoặc 256 GB. Phía sau máy là camera kép 12 MP và 5 MP.

Bình luận