Trải nghiệm máy bơm lốp xe ô tô Michellin Mini 4399ML: cứ ngỡ kích thước phải "cồng kềnh" lắm, hóa ra chỉ bé xíu thế này

Tinx - Webuy,  

Nếu có ý định đi phượt bằng ô tô nhưng lại sợ xịt lốp thì đây chính là món đồ có thể cứu cánh trong những trường hợp khẩn cấp nhất

Có thể nhiều anh em vẫn chưa biết, các loại bơm xe máy xe đạp thậm chí là cả ô tô giờ đã phát triển rất nhiều. Chắc hẳn ai cũng đã một lần ở trong hoàn cảnh gửi xe đâu đó rồi lúc quay trở lại bỗng thấy lốp của xe mình đang "bẹp dí". Nếu điều này xảy ra thường xuyên và làm bạn cực kì thấy khó chịu thì đây sẽ là món đồ cứu cánh rất tốt cho bạn. 

Trải nghiệm máy bơm lốp xe ô tô Michellin Mini 4399ML: cứ ngỡ kích thước phải cồng kềnh lắm, hóa ra chỉ bé xíu thế này - Ảnh 1.

Michelin Mini 4399MML sẽ là món đồ EDC không thể thiếu đối với những anh em đi ô tô thường xuyên

Trải nghiệm bơm ô tô di động Michelin Mini 4399ML

Theo như tìm hiểu thì đây là mẫu bơm bé nhất của nhà Michelin, hãng còn có những model to với công suất lớn hơn. Ở đây Webuy sẽ test xem chiếc bơm cỡ nhỏ này trong trường hợp khẩn cấp thì hiệu quả sẽ ra sao. 

Tuy nhiên máy vẫn có một số điểm trừ, tiếng kêu to và máy nóng lên rất nhanh. Mỗi lần bơm tùy thuộc vào tình trạng lốp sẽ mất từ 5 - 10 phút, và phải chờ thêm một khoảng thời gian nhất định để máy nguội mới sử dụng được tiếp.

Trải nghiệm máy bơm lốp xe ô tô Michellin Mini 4399ML: cứ ngỡ kích thước phải cồng kềnh lắm, hóa ra chỉ bé xíu thế này - Ảnh 3.

Vì là phiên bản mini nên máy có kích thước khá nhỏ, chỉ to hơn lòng bàn tay một chút.

Trải nghiệm máy bơm lốp xe ô tô Michellin Mini 4399ML: cứ ngỡ kích thước phải cồng kềnh lắm, hóa ra chỉ bé xíu thế này - Ảnh 4.

Sử dụng cổng 12V (tẩu thuốc) ngay trên ô tô.

Trải nghiệm máy bơm lốp xe ô tô Michellin Mini 4399ML: cứ ngỡ kích thước phải cồng kềnh lắm, hóa ra chỉ bé xíu thế này - Ảnh 5.

Michelin Mini 4399ML có 3 đơn vị đo áp suất: KPA, PSI và BAR

Trải nghiệm máy bơm lốp xe ô tô Michellin Mini 4399ML: cứ ngỡ kích thước phải cồng kềnh lắm, hóa ra chỉ bé xíu thế này - Ảnh 6.

Đầu ống bơm có khóa chốt vặn giúp máy đo được chính xác.

Trải nghiệm máy bơm lốp xe ô tô Michellin Mini 4399ML: cứ ngỡ kích thước phải cồng kềnh lắm, hóa ra chỉ bé xíu thế này - Ảnh 7.

Vì là máy mini nên tốc độ bơm cũng rất chậm, phải chờ từ 5-10 phút.

Chiếc máy hôm nay Webuy sử dụng là loại mini, công suất nhỏ nên thời gian bơm cũng rất lâu. Phải chờ từ 5 - 10 phút mới có thể bơm từ 60KPA - 220KPA. Máy cũng tăng nhiệt nhanh, chỉ có thể bơm tối đa mỗi lần một lốp và phải chờ hạ nhiệt mới có thể sử dụng tiếp. 

Trải nghiệm máy bơm lốp xe ô tô Michellin Mini 4399ML: cứ ngỡ kích thước phải cồng kềnh lắm, hóa ra chỉ bé xíu thế này - Ảnh 8.

Có thêm một cổng sạc USB dành cho điện thoại di động và các thiết bị khác.

Trải nghiệm máy bơm lốp xe ô tô Michellin Mini 4399ML: cứ ngỡ kích thước phải cồng kềnh lắm, hóa ra chỉ bé xíu thế này - Ảnh 9.

Điểm trừ là máy sử dụng chuẩn cắm riêng, nên nếu quên hoặc mất dây cắm thì sẽ rất khó để tìm dây thay thế.

Trải nghiệm máy bơm lốp xe ô tô Michellin Mini 4399ML: cứ ngỡ kích thước phải cồng kềnh lắm, hóa ra chỉ bé xíu thế này - Ảnh 10.

Ngoại hình máy đẹp, trọng lượng nhẹ và rất dễ cất gọn vào cốp xe hoặc hốc để đồ trên ô tô.

Có xứng đáng với giá tiền không?

Webuy thấy đây là một sản phẩm rất hữu dụng trong các chuyến đi, với giá chỉ 680.000đ thì đây là một khoản đầu tư xứng đáng trong các trường hợp khẩn cấp. Từ nay đi chơi xa hay trên đường mà có bị thủng lốp thì cũng không phải lo lắng. 

Tuy nhiên máy vẫn có một số điểm trừ, tiếng kêu to và máy nóng lên rất nhanh. Mỗi lần bơm tùy thuộc vào tình trạng lốp sẽ mất từ 5 - 10 phút, và phải chờ thêm một khoảng thời gian nhất định để máy nguội mới sử dụng được tiếp. 

Trải nghiệm máy bơm lốp xe ô tô Michellin Mini 4399ML: cứ ngỡ kích thước phải cồng kềnh lắm, hóa ra chỉ bé xíu thế này - Ảnh 11.
Trải nghiệm máy bơm lốp xe ô tô Michellin Mini 4399ML: cứ ngỡ kích thước phải cồng kềnh lắm, hóa ra chỉ bé xíu thế này - Ảnh 12.
Trải nghiệm máy bơm lốp xe ô tô Michellin Mini 4399ML: cứ ngỡ kích thước phải cồng kềnh lắm, hóa ra chỉ bé xíu thế này - Ảnh 13.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ