Trải nghiệm nhanh màn hình Dell UltraSharp U2422HE: Tiếp tục mang đến màn hình viền mỏng "sướng mắt", tuy Full HD nhưng độ phủ màu đạt 100% sRGB và 85% DCI-P3, giá 7,49 triệu đồng

Nhật Nguyễn,  

UltraSharp U2422HE hứa hẹn sẽ là phương tiện hiển thị đa tác vụ, mang lại trải nghiệm giải trí ổn áp trong cùng phân khúc.

Dell không còn xa lạ với mặt hàng laptop nói chung và dòng màn hình nói riêng. Hãng công nghệ Mỹ này luôn cho ra mắt những dòng sản phẩm từ cơ bản đến chuyên nghiệp, đánh mạnh vào thiết kế, tính tiện dụng và chất lượng hiển thị tốt phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Màn hình Dell luôn có đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Cụ thể hơn dòng E (Essential) phù hợp cho người dùng cá nhân không có nhu cầu cao về chất lượng hình ảnh, dòng S (Small Office) phục vụ cho các công việc văn phòng phổ thông, dòng P (Professional) dành cho việc trải nghiệm giải trí ở mức nâng cao và cuối cùng dòng U (UltraSharp) dân đồ họa chuyên nghiệp. Với sự ra đời của U2422HE chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng tiền hơn các sản phẩm khác trong cùng phân khúc.

Trải nghiệm nhanh màn hình Dell UltraSharp U2422HE: Tiếp tục mang đến màn hình viền mỏng sướng mắt, tuy Full HD nhưng độ phủ màu đạt 100% sRGB và 85% DCI-P3, giá 7,49 triệu đồng - Ảnh 1.

Thiết kế của dòng UltraSharp luôn hướng tới sự tối giản và giảm thiểu độ chiếm diện tích trên bàn làm việc phù hợp với không hẹp nhờ đó bạn có thể thoải mái để thêm nhiều vật dụng khác như chuột, laptop, bàn phím…

Phần chân đế hình thang để tạo độ vững cho tấm màn, với con ốc ¾ cho người dùng dễ dàng cố định các bộ phận

Thân trụ đứng cũng được kèm rời, chỉ cần đặt đúng khớp với chân đế và xiết con vít là hoàn thành.

U2422HE với đa dạng các cổng kết nối bao gồm đầu nối nguồn, cổng HDMI, 2 cổng DisplayPort, 2 cổng kết nối USB-C (1 cổng dùng để xuất dữ liệu), 3 cổng kết nối USB-A 3.2 Gen2 siêu nhanh, cổng kết nối âm thanh, cổng RJ45 (LAN) kết nối Internet.

Nút nguồn và menu tùy chỉnh dạng joystick nằm ở mặt lưng của màn hình.

Trải nghiệm nhanh màn hình Dell UltraSharp U2422HE: Tiếp tục mang đến màn hình viền mỏng sướng mắt, tuy Full HD nhưng độ phủ màu đạt 100% sRGB và 85% DCI-P3, giá 7,49 triệu đồng - Ảnh 7.
Trải nghiệm nhanh màn hình Dell UltraSharp U2422HE: Tiếp tục mang đến màn hình viền mỏng sướng mắt, tuy Full HD nhưng độ phủ màu đạt 100% sRGB và 85% DCI-P3, giá 7,49 triệu đồng - Ảnh 8.

UltraSharp U2422HE vẫn giữ được thiết kế đẹp mắt với phần thân trụ vững chãi để nâng tấm màn 24inch. Bên cạnh đó, sự thoải mái là vấn đề then chốt khi trụ đỡ và màn hình cho phép tuỳ chỉnh linh loạt, bạn có thể nâng hạ, lật ngửa hoặc gập nhẹ hay thậm chí có thể xoay 1 góc 90 độ để tiện cho việc đọc báo hoặc các tác công việc cần hướng màn hình thẳng đứng.

Trải nghiệm nhanh màn hình Dell UltraSharp U2422HE: Tiếp tục mang đến màn hình viền mỏng sướng mắt, tuy Full HD nhưng độ phủ màu đạt 100% sRGB và 85% DCI-P3, giá 7,49 triệu đồng - Ảnh 9.
Trải nghiệm nhanh màn hình Dell UltraSharp U2422HE: Tiếp tục mang đến màn hình viền mỏng sướng mắt, tuy Full HD nhưng độ phủ màu đạt 100% sRGB và 85% DCI-P3, giá 7,49 triệu đồng - Ảnh 10.

Với thiết kế màn hình mỏng InfinityEdge hầu như không viền, U2422HE được sử dụng như màn hình chính hoặc phụ thông qua cổng HDMI hoặc Displayport mang lại sự trải nghiệm hiển thị liền mạch khi kết nối cùng với các thiết bị hiển thị khác.

Trải nghiệm nhanh màn hình Dell UltraSharp U2422HE: Tiếp tục mang đến màn hình viền mỏng sướng mắt, tuy Full HD nhưng độ phủ màu đạt 100% sRGB và 85% DCI-P3, giá 7,49 triệu đồng - Ảnh 11.

Dù là sản phẩm mới của Dell nhưng UltraSharp U2422HE vẫn sở hữu màn hình Full HD với độ phân giải 1080p cùng độ phủ màu 100% sRGB và 85% DCI-P3. Ở thông số hiển thị này cho thấy U2422HE được nâng cấp nhẹ mang lại màu sắc trung thực hơn so với những phiên bản trước cụ thể là U2419HC hay U2420E.

Đối với người dùng có nhu cầu sử dụng ở những công việc thiết kế hay những công việc sáng tạo khác cần những tấm màn có chất lượng hình ảnh tốt thì U2422HE là sự lựa chọn hoàn hảo vì khả năng hiện màu sắc sống động và chân thật.

Trải nghiệm nhanh màn hình Dell UltraSharp U2422HE: Tiếp tục mang đến màn hình viền mỏng sướng mắt, tuy Full HD nhưng độ phủ màu đạt 100% sRGB và 85% DCI-P3, giá 7,49 triệu đồng - Ảnh 12.

Nhờ sử dụng tấm nền IPS và khả năng chống chói tốt, U2422HE phù hợp với trải nghiệm giải trí đa nhiệm như xem phim, đọc tin tức, làm việc văn phòng hay các tác vụ đồ họa mang lại hình ảnh sắc nét. Nhưng do sở hữu tốc độ quét màn hình không thuộc dạng cho dân gaming nên việc trải nghiệm hardcore sẽ không được phê cho lắm. Nói thế không có nghĩa U2422HE không phù hợp để chơi game, trước đây chúng ta vẫn chơi được game màn hình 60Hz mà đúng không, chẳng qua giờ đây nhìn lại thì nó không thật sự đã mắt mà thôi. Nhìn chung nếu không quá khó tính thì với bản thân người viết chiếc màn này vẫn đủ đa dụng.

Thêm vào đó màn hình mới của Dell được tích hợp tính năng ComfortView Plus được thiết kế nhằm giảm lượng ánh sáng xanh phát ra từ màn hình phòng trường hợp sử dụng quá lâu nhằm làm dịu mắt đến mức tối đa.

Trải nghiệm nhanh màn hình Dell UltraSharp U2422HE: Tiếp tục mang đến màn hình viền mỏng sướng mắt, tuy Full HD nhưng độ phủ màu đạt 100% sRGB và 85% DCI-P3, giá 7,49 triệu đồng - Ảnh 13.

Dell UltraSharp U2422HE sẽ được bán với mức giá 7.490.000 đồng. Nhìn chung U2422HE là chiếc màn hình có thiết kế đẹp mắt, khả năng xoay linh hoạt, tích hợp cổng USB-C tiện lợi. Song song đó đối với người dùng có nhu cầu hỗn hợp giữa các tác vụ văn phòng phổ thông, các công việc sáng tạo hay trải nghiệm giải trí đa nhiệm thì U2422HE cũng là sự lựa chọn ổn trong tầm giá.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày