Trailer 2 của The Suicide Squad lên sóng ngày Cá tháng Tư, tưởng "cú lừa" nhưng nội dung bên trong đúng là không đùa được đâu

DG,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 04/02/2021 2:50 PM

Trailer đầu tiên của The Suicide Squad mới ra mắt cách đây 1 tuần, điều đó khiến không ít fan hâm mộ cho rằng trailer mới này chỉ là 1 "cú troll" trong ngày 1/4 mà thôi, nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại.

Mới đây, đạo diễn James Gunn đã đăng tải đoạn trailer thứ 2 dành cho The Suicide Squad, bộ phim sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay và được xem là tác phẩm nửa hậu truyện, nửa reboot của phiên bản Suicide Squad 2016. Chỉ trước đó 1 tuần, Warner Bros. cũng đã tung ra đoạn trailer đầu tiên theo phong cách hành động - hài hước, khiến không ít fan hâm mộ cho rằng trailer mới của Gunn chỉ là 1 “cú troll” trong ngày Cá tháng Tư. Tuy nhiên, nam đạo diễn đã chính thức lên tiếng đính chính vấn đề này, và sau khi xem xong đoạn trailer có thời lượng gần 2 phút 30 giây dưới đây thì có lẽ không ai dám nghĩ ông đang đùa cợt với tác phẩm của mình.

[Vietsub] Trailer thứ 2 của The Suicide Squad được ra mắt đúng ngày 1/4, tưởng là cú lừa nhưng hóa ra lại rất nghiêm túc.

So với trailer đậm chất hài hước đầu tiên, lần này James Gunn quyết định chuyển sang phong cách nghiêm túc hơn 1 chút, đen tối hơn 1 chút và đậm chất DC. Tuy nhiên, xen lẫn vào đó vẫn là những khoảnh khắc tếu táo, những câu thoại khiến ai cũng phải bật cười giữa các siêu phản diện nhưng lại bị đẩy vào 1 nhiệm vụ đặc biệt nguy hiểm cùng với nhau. Ngoài ra, trailer mới cũng mang đến nhiều phân cảnh của 1 số nhân vật phụ như Polka-Dot Man, T.D.K và Ratcatcher 2.

Giống như phiên bản công chiếu năm 2016, The Suicide Squad sẽ bắt đầu với việc Amanda Waller bất ngờ tập hợp những tên tù nhân, những kẻ siêu phản diện xấu xa để thực hiện nhiệm vụ mà binh sĩ, đặc vụ bình thường không thể đảm nhận nổi. Nếu thành công, họ sẽ được giảm án 10 năm. Ngược lại, nếu thất bại, họ chắc chắn sẽ mất mạng bởi những gì mà họ sắp thực hiện chẳng khác nào hành động tự sát. Đó cũng là lý do vì sao họ được gọi là Biệt đội cảm tử.

Trailer 2 của The Suicide Squad lên sóng ngày Cá tháng Tư, tưởng cú lừa nhưng nội dung bên trong đúng là không đùa được đâu - Ảnh 2.

The Suicide Squad đã có sự "thay máu" lực lượng trên quy mô lớn so với phiên bản năm 2016.

Ý tưởng là tương tự nhau nhưng tình hình lực lượng của Suicide Squad lần này đã có nhiều thay đổi. Đây cũng là 1 điểm độc đáo trong cách xây dựng kịch bản của James Gunn và đội ngũ biên kịch, khi ông đặc biệt chú ý đến cả những nhân vật nhỏ, không thực sự quá nổi tiếng trong vũ trụ DC. Nếu so với Harley Quinn, những cái tên như Polka-Dot Man, Savant, Weasel, Blackguard hay Ratcatcher không thực sự nhận được nhiều quan tâm, ngay cả đối với độc giả truyện tranh.

Đây rõ ràng là 1 đội hình ít đạo diễn nào dám tập hợp cho 1 bom tấn thuộc dòng phim siêu anh hùng, nhưng chính điều này lại mang đến sự mới mẻ, độc đáo hơn cho The Suicide Squad. Trước đó, James Gunn đã thực hiện thành công dự án tương tự, Guardians of the Galaxy của Marvel Studios, và đưa những nhân vật nhỏ như Rocket Racoon hay Groot lên màn ảnh lớn 1 cách xuất sắc, giúp họ trở nên nổi tiếng hơn và được nhiều fan hâm mộ biết đến hơn.

The Suicide Squad sẽ đón chào sự trở lại của 1 số gương mặt quen thuộc trong phần phim trước, bao gồm Margot Robbie (Harley Quinn), Jai Courtney (Captain Boomerang), Joel Kinnaman (Rick Flag), Viola Davis (Amanda Waller). Bên cạnh đó là những cái tên lần đầu tiên xuất hiện trong DCEU như Idris Elba (Bloodsport), John Cena (Peacemaker), Polka-Dot Man (David Dastmalchian), T.D.K (Nathan Fillion), Ratcatcher (Daniel Melchior).

Trailer 2 của The Suicide Squad lên sóng ngày Cá tháng Tư, tưởng cú lừa nhưng nội dung bên trong đúng là không đùa được đâu - Ảnh 3.

Đạo diễn James Gunn khẳng định trailer ra mắt ngày 1/4 nhưng nội dung bên trong là xịn nhé!

Bộ phim này sẽ ra mắt vào ngày 6/8 năm nay tại rạp và cả trên nền tảng HBO Max, giống như tất cả các dự án điện ảnh khác trong năm 2021 của Warner Bros.

Theo ScreenRant

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ